PTI trao tặng phòng học cho Trường tiểu học Hưng Phước- Bù Đốp

Thứ hai - 24/02/2020 20:43

Phòng học mới đáp ứng được nhu cầu dạy và học 2 buổi một ngày của toàn bộ học sinh tiểu học và mẫu giáo của trường. Đây được kỳ vọng sẽ là không gian giúp tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò, hỗ trợ tối đa các hoạt động giáo dục.

Bên cạnh đó, phía PTI cũng trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập. Đây là phần thường để khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa trong học kỳ mới.

Được biết, bắt đầu từ năm 2015, PTI đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki của Hàn Quốc triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là tập trung nhiều dự án hỗ trợ cho giáo dục. Ngân sách dành cho phát triển giáo dục của PTI lên đến gần 15 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm rất nhiều các hoạt động đa dạng cho học sinh sinh viên trên toàn quốc như: Trao tặng học bổng cho học sinh sinh viên; Tài trợ các thiết bị giảng dạy và phòng học Tiếng Anh đa năng; Hay mới đây, PTI đã khởi động chương trình “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” và trao đi 83 suất học bổng cho sinh viên trên toàn quốc…

N.Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây