Hoa hậu Thùy Tiên làm diễn giả truyền cảm hứng

Chủ nhật - 22/05/2022 21:50
 

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng khâm phục khi đã trúng tuyển học bổng thạc sĩ tại một trong những ngôi trường danh giá tại Thụy Sĩ. Xứng danh đương kim Miss Grand International, nàng hậu đã quyết định thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng mang tên “STEPbyTIEN”, lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Được biết, dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của chính mình. Nàng hậu đã nhanh chóng khởi đầu cho cuộc hành trình ngay tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên “Sức mạnh tri thức”. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thu hút hàng trăm bạn học sinh tham gia.

Thông qua buổi Workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành. Nàng hậu sinh năm 1998 mong rằng mình sẽ là động lực, một ví dụ và là một tấm gương và có thể tự tin thể hiện và nói lên rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất, khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

Bên cạnh những câu chuyện của mình, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những công tác thiện nguyện trong chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình. Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng 50 suất học bổng tổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

Có thể thấy, Thùy Tiên là một trong những nàng hậu hoạt động năng suất nhất trong suốt thời gian đương nhiệm. Trong gần một nửa nhiệm kỳ, cô nàng đã tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Cloudy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây