Hòa Bình tạm dừng học trực tiếp tại trường để chống dịch

Thứ năm - 25/11/2021 19:50
 

Cô và trò Trường Tiểu học Sông Đà trước ngày nghỉ học trực tiếp để chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến.

Theo đó, cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên tạm dừng việc học trực tiếp tại nhà trường bắt đầu từ ngày 26 đến hết ngày 27/11 để thực hiện công tác rà soát, sàng lọc và tiêm vaccine Covid-19.

Các đơn vị chủ động kích hoạt các hình thức, phương án dạy học trực tuyến phù hợp tình hình thực tế của đơn vị nhằm bảo đảm vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 một các hiệu quả.

Trong thời gian các em học sinh tạm dừng việc học tập trực tiếp tại nhà trường, yêu cầu nhà trường phối hợp thông tin tới các bậc phụ huynh và phổ biến đến các em học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K; hạn chế ra ngoài, tiếp xúc nhiều người, bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch và an toàn cho con em trong thời gian học trực tuyến.

Các trường Trung học phổ thông, Phổ thông Dân tộc nội trú, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện, thành phố, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Trường Phổ thông liên cấp Sao Mai phối hợp chặt chẽ cơ sở y tế địa phương, tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh của nhà trường theo lịch tiêm của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã ban hành…

Trước đó, Hòa Bình đã thực hiện công tác chống dịch quyết liệt, hiệu quả. Nhiều tháng liền, tỉnh là vùng xanh trong bản đồ chống dịch của cả nước, nhưng mấy ngày gần đây, số ca dương tính với Covid-19 tăng nhanh nên tỉnh đã chủ động phương án phòng, chống dịch mới để thích ứng linh hoạt.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây