Đồng Nai: Trao học bổng phóng viên thường trú cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn

Thứ năm - 08/06/2023 14:00
 

Sáng 8/6, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, các phóng viên thường trú tại tỉnh Đồng Nai đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập, mỗi suất 500 ngàn đồng từ số tiền đóng góp của một số phóng viên thường trú trên địa bàn Đồng Nai.

Các phóng viên thường trú tại Đồng Nai trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập ở xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Đây là lần đầu tiên các phóng viên thường trú tại Đồng Nai tham gia đóng góp trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập, không chỉ góp phần cùng địa phương thường trú thực hiện an sinh xã hội, kết hợp gắn kết, đẩy mạnh tuyên truyền, thông tin về cơ sở, mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, thân ái giữa những đồng nghiệp các cơ quan báo chí thường trú và địa phương thường trú.

Những em học sinh nhận học bổng của các phóng viên thường trú tại Đồng Nai hôm nay đều có chung một hoàn cảnh là rất khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập.

Ủy ban nhân dân xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cảm ơn các phóng viên thường trú tại tỉnh Đồng Nai

Việc trao học bổng góp phần tạo động lực cho các em học sinh vươn lên, nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh, đồng thời tiếp thêm một phần sức lực, hỗ trợ, giúp đỡ các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, qua đó cũng là góp phần động viên, khích lệ các em học sinh. Đây là những hành động hết sức có ý nghĩa của các phóng viên thường trú, các cơ quan đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tại Đồng Nai.

Trung Nghĩa - Nam Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây