Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ?

Thứ bảy - 15/01/2022 05:58
 

MC Đại Nghĩa phủ sóng nhiều chương trình gameshow truyền hình. Đại Nghĩa được yêu mến bởi nét dẫn duyên dáng, hài hước, hoạt ngôn, luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhắc tới nam MC, người hâm mộ cũng nghĩ ngay tới một người nghệ sĩ chăm làm từ thiện nhất showbiz. Anh làm từ thiện năm này đến năm khác trong im lặng.

Năm vừa qua, nam MC luôn đi tiên phong trong việc chung tay cùng những địa phương, điểm nóng vì dịch bệnh trên cả nước. Hết phát lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa, anh lại tới giải cứu nông sản, ủng hộ thuốc men, vật dụng y tế cần thiết để đội ngũ y bác sĩ kịp thời chẩn đoán và điều trị.

Facebook của Đại Nghĩa trở thành nơi cập nhật tiến độ làm thiện nguyện xây cầu, đào giếng, xây nhà, đắp đường, tặng gạo, tặng xe lăn, khuyến học, mổ mắt miễn phí cho người nghèo… Các hoạt động này được duy trì bởi các tài khoản từ thiện do anh điều hành. MC thường xuyên trích tiền cát sê của mình vào các tài khoản hoặc sẽ kêu gọi đóng góp của khán giả trong một số trường hợp cần thiết.

Với MC Đại Nghĩa, sống là để chia sẻ. Ở tuổi 44, anh vẫn chọn cuộc sống độc thân, phụng sự khán giả và giúp đỡ cộng đồng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh làm thiện nguyện với bạn bè. Anh cũng thích ăn chay, có lối sống tích cực. Những điều đó khiến MC Đại Nghĩa cảm thấy hài lòng, thanh thản với cuộc sống hiện tại.

Hà Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây