Trong lúc vướng ồn ào, NSƯT Vũ Luân hé lộ đưa Phương Lê sang Thái trùng tu nhan sắc

Thứ tư - 10/07/2024 18:00
 

Vũ Luân cùng Phương Lê cùng xuất hiện trên livestream và chia sẻ về kế hoạch làm đẹp ở Thái Lan.

Giữa lúc đang vướng nhiều ồn ào, Vũ Luân và Phương Lê bất ngờ livestream chia sẻ về công việc. Trong livestream, cả Vũ Luân lẫn Phương Lê đều khá vui vẻ, thoải mái.

Cặp đôi nói nhiều đến công việc cũng như kế hoạch ra nước ngoài công tác.

Ngồi cùng Vũ Luân, Phương Lê cho biết: "Bây giờ đang ở Thái Lan nhưng chiều mai sẽ đi Singapore, sau đó có thể đi Trung Quốc luôn. Bây giờ hơi bị bận vì đi 1 vòng. Có thể sáng mai Phương Lê sẽ cắt mí mắt ngay tại Thái Lan. Anh Luân sẽ dẫn đi cắt mí mắt trước khi sang Singapore. Chuyến này làm việc là phải mang mắt kính đen".

Trong lúc vướng ồn ào, NSƯT Vũ Luân hé lộ đưa Phương Lê sang Thái trùng tu nhan sắc - Ảnh 1.

Trong lúc vướng ồn ào, NSƯT Vũ Luân hé lộ đưa Phương Lê sang Thái trùng tu nhan sắc - Ảnh 2.

Phương Lê và Vũ Luân cùng livestream khi đang đi công tác ở Thái Lan

Sau đó, Phương Lê quay sang làm nũng, bảo Vũ Luân đưa cô đi mua mắt kính đen.

Tiếp đến, Vũ Luân cũng giải thích rằng Phương Lê chỉ cắt mí theo kiểu "nhẹ nhẹ sương sương" nên khán giả cứ yên tâm, không cần phải quá lo lắng cho sức khỏe của nàng Hậu.

"Thông thường khi đi thẩm mỹ hoặc muốn cắt cái gì, người ấy của mình sẽ ngăn đúng không mọi người. Nhưng anh Luân thì không, anh Luân ủng hộ Phương Lê", Phương Lê nói thêm.

Đồng thời, Phương Lê cho biết sau chuyến công tác nước ngoài, cô và Vũ Luân sẽ có nhiều kế hoạch chung lẫn riêng. Trên livestream, Phương Lê khẳng định: "Phương Lê và anh Luân bây giờ chỉ tập trung vào công việc và làm thế nào để bản thân thấy hạnh phúc".

Trong lúc vướng ồn ào, NSƯT Vũ Luân hé lộ đưa Phương Lê sang Thái trùng tu nhan sắc - Ảnh 4.

Trong lúc vướng ồn ào, NSƯT Vũ Luân hé lộ đưa Phương Lê sang Thái trùng tu nhan sắc - Ảnh 5.

Vũ Luân vừa hoàn thành đêm diễn khá thành công ở TP.HCM

Vũ Luân là 1 trong số những nghệ sĩ cải lương đang hoạt động mạnh mẽ trong showbiz Việt. Nam nghệ sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, từng ghi dấu ấn trong các vở diễn như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Thất thủ Cô Tô thành, Từ Hải Thọ...

Vũ Luân được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2015, đồng thời anh cũng được nhận giải Diễn viên tài sắc vào năm 2004, giải Mai Vàng năm 2004, giải Diễn viên xuất sắc Trần Hữu Trang vào năm 2007.

Ngày 7/7 vừa qua, Vũ Luân đã hoàn thành show diễn cải lương với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Đêm diễn khá thành công, nhiều khán giả không thể vào xem được vì đã hết chỗ. Sau đó, Vũ Luân còn đăng story để gửi lời xin lỗi những khán giả này.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây