Trong khi Brad Pitt công khai bạn gái trẻ tuổi thì Angelina Jolie vui vẻ tiết lộ tính cách của cô con gái út

Thứ tư - 10/07/2024 18:58
 

Trong bài đăng mới đây nhất trên tờ PEOPLE, truyền thông nhận định Angelina Jolie đang có 1 năm tuyệt vời.

Trước đó, Angelina Jolie đã trải qua một đêm thú vị tại Giải thưởng Tony 2024, nơi vở kịch mới của cô trên sân khấu Broadway The Outsiders đã giành được giải Nhạc kịch hay nhất. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận đối với riêng Angelina Jolie mà còn là "quả ngọt" của cả Vivienne, cô con gái 15 tuổi của cô và Brad Pitt. Được biết, ở tuổi 15, Vivienne đã đóng vai trò đồng sản xuất với mẹ của mình.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ PEOPLE: "Angelina có vẻ rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình".

Trong khi chồng cũ đang bận rộn với tình yêu cùng bạn gái trẻ tuổi thì Angelina tập trung vào con cái và công việc. "Cô ấy tham gia vào những dự án mà cô ấy thật sự quan tâm và cảm thấy đam mê", nguồn tin này nói thêm.

Nguồn tin thân cận này cũng tiết lộ: "Cô ấy rất tự hào về các con của mình".

Angelina Jolie từng nhiều lần tâm sự về các con, với người đẹp những đứa trẻ đều mang đến cho cô 1 nguồn năng lượng vô tận.

Angelina Jolie từng hài hước nói rằng cô con gái 15 tuổi của mình - Vivienne là một "cô trợ lý khó tính". Angelina Jolie cho biết Vivienne cực kỳ nghiêm túc với công việc sản xuất nhạc kịch, cô bé thậm chí thường xuyên "nhắc nhở" mẹ mình mà không hề e ngại điều gì.

Angelina Jolie và con gái út

Trước đó, Angelina Jolie đã đón sinh nhật tuổi 49 của mình cùng các con. Theo tiết lộ, Angelina Jolie đã dành "một ngày yên tĩnh ở nhà với các con" và đó là khoảng thời gian đẹp nhất mà cô yêu thích.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây