Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với outfit 'đen nguyên cây' nhưng bất ngờ bị chê quê mùa, không có khí chất

Thứ ba - 21/11/2023 07:58
 

Suốt gần 1 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh không có phim mới lên sóng. Bởi vậy, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng cho sự nghiệp diễn xuất đang trên đà thăng cấp nay lại bị chững lại đầy đáng tiếc. Tuy nhiên, mới đây, thông tin mới cho biết Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu ghi hình cho tác phẩm điện ảnh chính kịch và nắm giữ vai trò phiên đầu.

Vào sáng 20/11, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ cập nhật ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh với outfit đen "nguyên cây". Cô nàng để kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi tạo cảm giác đơn giản, cổ điển. Tuy nhiên, xuất hiện với tạo hình có phần đơn giản này, Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc trẻ trung thì cũng có không ít khán giả cho rằng mỹ nhân họ Triệu quá quê mùa, không có thần thái hay khí chất chị đại như những lần xuất hiện trước.

Ngay sau khi loạt ảnh được tung ra, trên mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền thông tin hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu quay phim điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Trong tác phẩm này, cô nàng sẽ hợp tác với Tân Chỉ Lôi, tuy nhiên nhiều nguồn tin cũng cho biết cả hai phía đều đang tỏ ra gay gắt với vấn đề phiên vị của phim. Thậm chí, có thông tin cho rằng Tân Chỉ Lôi chưa muốn nhập đoàn sớm vì vẫn còn thảo luận thêm về vấn đề phiên vị với nhà sản xuất. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đã nhập đoàn từ ngày 20/11 như đúng tiến độ đề ra.

Mặc dù tỏ ra khá thiện chí so với phía Tân Chỉ Lôi nhưng hành động đăng tải loạt ảnh với tạo hình đen đầy bí ẩn khiến không ít khán giả phải đặt ra nghi vấn phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đang "ra oai" trước đàn em để có được phiên vị như mong muốn. Tuy nhiên, tất chỉ vẫn đang dừng lại ở mức tin đồn, Hiện phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh chưa có bất cứ động thái nào liên quan đến lịch trình trong thời gian sắp tới của nữ diễn viên.

Bình Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây