'Thủy thủ Popeye' chính thức ra mắt bản truyện tranh

Thứ sáu - 25/11/2022 00:58
 

Chàng thủy thủ Popeye có thể sẽ sát cánh cùng Goku? Ảnh: Comicbook.

Không chỉ tại Việt Nam, Popeye the Sailor Man là bộ phim hoạt hình đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ trên thế giới. Anh chàng thủy thủ vui nhộn này xuất hiện lần đầu vào năm 1929. Từ đó đến nay, thế giới đã biết gần như toàn bộ mọi thứ về nhân vật, bộ phim này. Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi.

Chẳng bao lâu nữa, nhà xuất bản King Features Syndicate sẽ chứng minh điều đó với người hâm mộ bằng một phiên bản truyện tranh đặc biệt. Và tác phẩm Eye Lie Popeye do Marcus Williams phụ trách sẽ là tác phẩm mới về chàng thủy thủ Popeye.

"Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cả Popeye và manga, tôi mong muốn được kết hợp cả hai niềm đam mê và mang đến cho người hâm mộ một phong cách hoàn toàn mới để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu của nhân vật mang tính biểu tượng này.

Eye Lie Popeye sẽ được kết hợp thêm phong cách manga. Ảnh: Comicbook.

Tôi rất vui vì có cơ hội kết hợp phong cách shounen truyền thống với một khuynh hướng hiện đại và khám phá bí ẩn đằng sau con mắt bị mất của Popeye", tác giả Williams chia sẻ.

Những điều thú vị về Eye Lie Popeye

Eye Lie Popeye có thể sẽ là tác phẩm đánh dấu sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa Popeye và Goku. Toàn bộ sự việc bắt đầu từ lâu khi một fan-fic của cả hai xuất hiện trên Internet và Williams là người đã đưa câu chuyện đó vào cuộc sống. Giờ đây, chính tác giả đã được khai thác nội dung này cùng King Features Syndicate.

Hiện tại, Eye Lie Popeye có kế hoạch phát hành trên web. Phần đầu tiên sẽ được phát hành trực tuyến trong khoảng thời gian năm tuần. Theo Marcus Williams, Popeye hoàn toàn phù hợp với thể loại truyện tranh hành động.

Khi được Comicbook hỏi về lý do tại sao cảm thấy Popeye có tiềm năng để trở thành một nhân vật chính thú vị trong truyện tranh, Williams nói: “Tôi đã làm một tác phẩm nhỏ thuộc dạng fanfic, trong đó, Popeye được ghép đôi với Goku (từ Dragon Ball Z). Hai nhân vật chính giống nhau và Popeye cũng là người sở hữu những giá trị đạo đức cao, định hướng cho con đường anh ta đi trong mỗi chuyến phiêu lưu sau này.

Đó là người sẵn sàng đứng lên chống lại kẻ xấu và bảo vệ những người bị bắt nạt trước mọi mối nguy hiểm. Điều đó khiến anh ta trở thành nhân vật chính hoàn hảo cho phong cách manga.

Chàng thủy thủ Popeye sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phiên bản truyện tranh. Ảnh: Comicbook.

Điều duy nhất còn thiếu trong nhân vật cốt lõi này (vì nó liên quan đến cốt truyện manga) là sự phát triển các khả năng của anh ấy theo thời gian. Điểm này cần được lên kế hoạch cẩn thận. Bởi trong manga, mọi nhân vật chính đều cần phát triển bản thân theo mạch truyện, bắt đầu từ việc nắm giữ sức mạnh bản thân cho tới làm chủ những tầm cao mới…”.

Trang Comicbook cũng trao đổi thêm với tác giả về những thách thức mà tác phẩm mới này có thể phải đối diện. Williams cho biết thách thức duy nhất cho đến hiện tại là việc giới hạn trang. Số lượng trang có hạn sẽ đòi hỏi cần tối ưu hóa mọi không gian bên trong khung hình mà vẫn phải đảm bảo độ kịch tính cho mỗi cảnh hành động.

Hứa Mộc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây