Thanh Sơn, Ngân Quỳnh giành giải Diễn viên xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Thứ bảy - 18/03/2023 23:58
 

Thanh Sơn xuất sắc cùng "Đấu trí"

Thanh Sơn một lần nữa được trao cup Vàng cho giải Diễn viên xuất sắc trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 diễn ra tại Hải Phòng.

Trước đó, hôi tháng 1, tại Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022, giải Diễn viên nam ấn tượng - chiến thắng đã gọi tên Thanh Sơn. Ngôi sao của phim "11 tháng 5 ngày" đã vượt qua 2 đối thủ sừng sỏ là Nhan Phúc Vinh và Doãn Quốc Đam để giành chiếc cup của Ấn tượng VTV - VTV Awards năm 2022.

Thanh Sơn giành giải Vàng Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (ảnh VTV cung cấp)

Thanh Sơn là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Anh thường được nhận các vai lãng tử trong các bộ phim tình cảm như Chạm tay vào nỗi nhớ, Tình yêu và tham vọng, Đừng bắt em phải quên...

Trong năm 2022, Thanh Sơn tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét với khán giả truyền hình khi xuất hiện là nam chính trong các bộ phim thuộc "giờ vàng". Đây có thể coi là một năm vô cùng thành công với Thanh Sơn. Với sự thể hiện xuất sắc khi nhận hai vai chính trong "11 tháng 5 ngày" (vai Hải Đăng) và "Đấu trí" (vai Đại úy Vũ), giải Vàng cho Diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 đã bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng liên tiếp của nam diễn viên.

Thanh Sơn trong phim Đấu trí

Với vai diễn Đại úy Vũ trong "Đấu trí", Thanh Sơn nhận được sự yêu quý đặc biệt của khán giả, bởi thế mạnh của Thanh Sơn là phim tình cảm thì trong phim này, anh vào vai người công an đĩnh đạc, trực tính, tư duy sắc sảo, đấu tranh phòng chống tội phạm đến cùng.

Nối tiếp sự thành công đó, hai bộ phim trên do Thanh Sơn đảm nhận vai chính cũng đồng thời nhận được Giải Bạc cho hạng mục Phim truyện truyền hình.

Ngân Quỳnh cùng "Mẹ trùm" đại thắng

Cùng với Thanh Sơn, giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc phim truyện truyền hình gọi tên nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Trong đầu năm 2021 Ngân Quỳnh đã có màn hóa thân xuất sắc trong vai người mẹ gai góc - bà Cẩm ở bộ phim "Mẹ trùm".

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhận giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (ảnh VTV cung cấp)

Ngân Quỳnh với vai bà Cẩm trong "Mẹ trùm" đại thắng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc với giải cá nhân cho diễn viên và giải phim truyền hình xuất sắc

Vợ chồng bà từng làm trùm bảo kê ở các chợ đầu mối kiêm đòi nợ thuê và phải lãnh án 20 năm tù giam vì phạm tội giết người. Ngày ra tù, bà Cẩm quyết tâm hoàn lương, thay đổi cuộc đời nhưng rồi lại bị cuốn vào biến cố gia đình khi những đứa con trưởng thành đi vào vết xe đổ của mẹ. Nhân vật Cẩm có nội tâm vô cùng phức tạp, bộ phim cũng đòi hỏi nhiều cảnh hành động chuyên nghiệp. Về điều này, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã thể hiện rất tốt

"Mẹ trùm" lập cú đúp giải thưởng khi vừa được trao Bằng Khen tại LHP Cánh Diều 2021 chưa bao lâu thì hôm nay, bộ phim tiếp tục đoạt giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Bộ phim "Mẹ trùm" và "Thương ngày nắng về" cũng giành giải Vàng cho thể loại phim truyện truyền hình.

Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41, Ban tổ chức trao tổng cộng 36 giải Vàng, 67 giải Bạc và 139 giải Khuyến khích và 2 giải Vàng cho cá nhân.

Hải Yến - Thu Trang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây