Thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc bị tát khi dùng áo che cho đồng đội, Cnet: The9 tốt quá rồi còn gì!

Thứ sáu - 18/09/2020 00:49

Gần đây, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc- Fanatics đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn nhưng không phải vì nhạc hay mà là vì trong quá trình phát sóng, có một thành viên trong nhóm bị la mắng và nghi ngờ bị nhân viên trong ê-kíp tát vào mặt.

Sự việc xảy ra khi bốn cô gái trong nhóm Fanatics livestream và thành viên Sika thấy họ bị lộ da thịt và sợ chuyện hớ hênh sẽ xảy ra nên đã lấy áo khoác che cho các thành viên ngồi trước ống kính.

Tuy nhiên khi vừa rời khỏi máy quay thì cô ấy bị một người đàn ông chửi mắng rằng: "Vì muốn người ta thấy chân nên mới làm vậy đó, che làm cái gì hả, cô bị ngu à?" và sau đó có tiếng bạt tay truyền đến.

Trong lần livestream đầu tiên, The9 cũng gặp phải tình cảnh này và công ty không sắp xếp chăn hay áo khoác để che cho họ.

Tuy nhiên may mắn rằng chiếc bàn bày tiệc rộng nên che được cho nhiều thành viên nhưng Khổng Tuyết Nhi là người kém may mắn khi phải ngồi ngoài cùng, cô nàng luôn phải dùng tay che váy.

Sau đó, người hâm mộ của cô đã tiến hành đòi quyền lợi cho thần tượng và yêu cầu bảo vệ nữ nghệ sĩ.

Sau chuyện này iQIYI đã rút kinh nghiệm và phát chăn cho những thành viên mặc váy hoặc quần ngắn. Dù iQIYI làm việc còn nhiều điểm thiếu sót nhưng không độc tài như tình cảnh vừa xảy ra với nhóm nhạc Fanatics.

Khổng Tuyết Nhi

Ê-kíp của iQIYI đã phát chăn cho các The9 trong lần livestream tiếp theo

Công ty quản lý của Fanatics - Fent sau đó đã lên tiếng xin lỗi: "Công ty chúng tôi thừa nhận rằng phát ngôn của nhân viên trong buổi livestream là sai và sẽ có biện pháp xử lý đối với những người có liên quan đến vụ việc này".

Lâm Ngọc Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây