Sẽ không có tập mới nào của phim truyền hình 'The Flash' lên sóng vào tuần này và đây là lý do

Thứ sáu - 09/11/2018 05:49

Đúng vậy, thực sự không có tập mới nào của The Flash sẽ được phát sóng trong tuần này, vì vậy đừng lo lắng về việc đường truyền hình cáp nhà bạn có vấn đề. Các bộ phim trên CW sẽ tạm ngưng phát sóng từ ngày 6 tháng 11 và có vẻ như những tin tức về Đêm bầu cử của Mỹ không phải là lý do duy nhất đằng sau sự trì hoãn này.

Hàng triệu người Mỹ ( người Canada … và hàng triệu người trên thế giới) sẽ được cập nhật tin tức về cuộc bầu cử Giữa kỳ của Mỹ, lúc đó các vị trí trong Quốc hội, Thượng viện và một số thống đốc sẽ được xác định. Điều đó có nghĩa là The Flash sẽ không phải là bộ phim truyền hình buổi tối duy nhất bị tạm ngưng. Tuy nhiên, The Flash mùa 5 sẽ trở lại với Tập 5 mang tựa đề “All Doll'd Up” vào ngày 13 tháng 11 theo lịch phát sóng của bộ phim.

Bởi vì The Flash đã phát sóng trước một tuần so với ArrowSupergirl, nên việc phân bổ thời gian lên sóng vốn đã phức tạp nay lại phức tạp thêm. May mắn thay, việc tạm ngưng phát sóng có nghĩa là The Flash sẽ phát sóng một tập vào cả ngày thứ Ba, ngày 4 tháng 12, và một tập khác vào ngày 9 tháng 12 để có thể tiếp tục lên sóng 3 đêm Elseworlds (bao gồm The Flash, Arrow Supergirl) nối tiếp nhau. Kết quả là, các chi tiết đan xen giữa các bộ phim sẽ được diễn ra trong tập thứ chín của cả 3 phim này. Hoặc, nói một cách khác, người hâm mộ sẽ được thưởng thức HAI tập phim của The Flash trong một tuần đến tháng 12, thay vì mỗi tuần một tập như trước, và như vậy Arrow và Supergirl hoàn toàn có thể bắt kịp.

Dựa trên những gì chúng ta biết về sự đan xen giữa Arrowverse, người hâm mộ có lẽ sẵn sàng chờ đợi thêm thời gian để xem Barry Allen và Oliver Queen thay đổi quần áo và trở thành những siêu anh hùng. Chưa kể đến việc Arrowverse đang có một tham vọng lớn về một phiên bản truyền hình trên toàn thế giới của “Crisis on Infinite Earths” bằng cách thêm vào phiên bản The Monitor của CW. Không những thế họ cũng tiết lộ cho người hâm mộ tạo hình chính thức đầu tiên về Batwoman của Ruby Rose trong phim và mang bộ đồ màu đen nổi tiếng của Supermanđến live-action.

Vì vậy, nếu bỏ một tuần để theo dõi cuộc bầu cử cùng với người khác là giá phải trả cho một “Tập 9 liên kết nhau “, và những điều thú vị từ Barry Allen kể từ bây giờ, thì việc chờ đợi này là hoàn toàn xứng đáng.

The Flash sẽ quay trở lại với tập phim “All Doll'd Up” vào thứ Ba, ngày 13 tháng 11.

Hiền Nguyễn (Theo Screenrant)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây