Rap Việt: 'Lão đại' Wowy gây bất ngờ khi không hiểu 'thảo mộc' là gì

Chủ nhật - 18/10/2020 09:49
 

R.Tee - một trong những thí sinh được xem là "quái vật" trong đội HLV Binz đã có tiết mục dự thi cực cuốn tại vòng Bứt phá Rap Việt tuần này. Với chủ đề câu nói trending, R.Tee đã thật sự tỏa sáng với tiết mục Nhà Bao Việc, dựa trên câu nói viral trên mạng xã hội "Yêu đương gì tầm này, nhà bao việc". Đặc biệt, trong phần trình diễn, R.Tee đã khéo léo nhắc đến tên bản thân và cả 3 đối thủ thi cùng bảng (GDucky, Lor, Tony D).

R.Tee chơi chữ trong lời Rap, ghép thành rap name của bản thân...

... cho đến "quái vật" GDucky

R.Tee cũng nhắc đến tiết mục Vẽ Khói của Lor trong vòng Đối đầu

và cả bản Rap Tôi Là Ai của Tony D

Sau tiết mục dự thi của mình, R.Tee nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và HLV vì đã thành công trong việc chuyển từ phong cách "truyền thuyết" Thủy Tinh sang phong cách "bad boy" (trai hư) chuẩn theo thầy Binz.

Trong phần nhận xét, HLV Wowy khiến cả trường quay bất ngờ khi hỏi cặn kẽ R.Tee về định nghĩa "thảo mộc": "'Anh thích thảo mộc không thích thảo mai, anh thích bảo bọc không thích bão like'. Nãy anh nghe cụm thảo mộc không cần thảo mai, vậy thảo mộc là gì vậy ta?".

Lời Rap khiến "lão đại" thắc mắc

R.Tee giải thích rằng: "Thảo mộc là thuốc bắc ấy anh, khi nóng quá thì mình cần thảo mộc để cho mát gan hơn"

MC Trấn Thành vội trêu Wowy: "Chắc chưa biết 'thảo mộc' là do thời gian qua nghiên cứu về 'thảo mai'"

Dù thành công bứt phá trong vòng thi đấu này, R.Tee vẫn phải dừng lại hành trình tại Rap Việt vì đối thủ "quái vật" GDucky. Càng bất ngờ hơn khi R.Tee hoàn toàn nhận phiếu trắng tại vòng Bứt phá tuần này dù được nhận xét là đối thủ đáng gờm trong chương trình.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bell Shino

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây