Quốc Anh - BTV trẻ nhất bản tin Thời sự của VTV kể chuyện thích đưa mẹ đi ăn ở nhà hàng

Thứ bảy - 22/02/2020 10:00

Sinh năm 1992, BTV Quốc Anh hiện đang là là gương mặt trẻ nhất của Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Anh luôn thể hiện sự chững chạc, thông minh của mình trong các bản tin lên sóng.

Không chỉ là BTV tài năng, Quốc Anh còn là người dẫn dắt và phiên dịch các phần thuyết trình của chuyên gia nước ngoài và phần hỏi đáp của các doanh nghiệp với tiếng Trung và tiếng Anh ở nhiều chương trình.

Quốc Anh cùng BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình. Quốc Anh kể, ở Ban thời sự các BTV nam cũng rất chiều phái đẹp. "Với quan điểm của mình, không chỉ các ngày lễ mới chiều phái đẹp mà việc tôn trọng phụ nữ phải được thực hiện suốt 365 ngày trong 1 năm, đặc biệt trong bối cảnh bây giờ việc bạo hành phụ nữ, phân biệt giới tính vẫn đang tiếp diễn. Việc tôn trọng phụ nữ không chỉ được thực hiện ở mỗi cá nhân ai mà phải được các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội quan tâm thực hiện", BTV Quốc Anh bày tỏ.

Trước đó Quốc Anh từng dẫn bản tin Chào buổi sáng. Quốc Anh tâm sự thêm: "Bạn có thể làm một việc ý nghĩa hay tặng một món quà đặc biệt gì đó để thể hiện tình cảm, sự yêu thương trân trọng cho những người phụ nữ xung quanh mình vào các ngày lễ. Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau, riêng bản thân mình thì chỉ cần đưa mẹ đi ăn ở nhà hàng là đủ, bởi những người phụ nữ xung quanh mình họ cũng thích những việc giản dị như vậy".

Dù bằng tuổi BTV Linh Thủy (cùng sinh năm 1992) - gương mặt mới của Thời sự 19h nhưng BTV Quốc Anh lên hình bản tin này từ thời điểm cách đây 1 năm, trở thành MC trẻ nhất khi lên hình bản tin thời sự 19h VTV.

Hình ảnh hậu trường sau mỗi bản tin với các đồng nghiệp ban thời sự được Quốc Anh chia sẻ. Anh đang bàn công việc cùng BTV Minh Trang.

Quốc Anh dẫn hầu hết với các nữ BTV của ban Thời sự.

MC 9X thay BTV Hoàng Dương và Tuấn Dương lên hình chương trình ''Việt Nam hôm nay'' cùng MC Mai Ngọc.

Ngoài việc dẫn thời sự, Quốc Anh là gương mặt quen thuộc của các chương trình Chiều cuối năm 3 năm trở lại đây.

Khoảnh khắc đời thường trẻ trung của BTV 28 tuổi.

Ngoài đời, BTV Quốc Anh cũng luôn hướng đến lối sống giản dị, tích cực.

Lạc Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây