Phía Đan Trường lên tiếng về thông tin hát ca khúc 'Từng yêu' mà không xin phép tác giả

Thứ tư - 08/06/2022 17:58
 

Ngày 8/6 phía công ty AVC Entertaiment đã xác nhận việc ca sĩ Đan Trường biểu diễn bài hát Từng yêu 2 nămmà chưa xin phép. Đồng thời, đơn vị này cho rằng đã nhiều lần liên hệ phía Đan Trường để làm rõ sự việc này nhưng đều không có kết quả.

Về sự việc này, ông bầu Hoàng Tuấn, đại diện cho phía ca sĩ Đan Trường đã lên tiếng đính chính việc nói Đan Trường hát Từng yêu không xin phép là hoàn toàn không đúng .

Đại diện cho phía ca sĩ Đan Trường đã lên tiếng đính chính việc nói Đan Trường hát Từng yêu không xin phép là hoàn toàn không đúng .

Trên trang cá nhân, ông bầu Hoàng Tuấn viết: "Chào mọi người! Mới đây, Anh Hoàng Tuấn có nhận được thông tin về việc ca sĩ Nguyễn Đình Dũng cho rằng Đan Trường sử dụng trái phép ca khúc "Từng yêu". Để tránh sự việc đi quá xa, gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến tinh thần của người hâm mộ, Anh Hoàng Tuấn và công ty quản lý ca sĩ Đan Trường quyết định lên tiếng một lần và mong muốn khép lại câu chuyện này tại đây.

Liên quan đến bài viết của Nguyễn Đình Dũng, xin khẳng định việc nói Đan Trường hát "Từng yêu" không xin phép là hoàn toàn không đúng. Bởi trước khi thể hiện bản thu cho ca khúc này, Anh Tuấn đã có gọi trực tiếp và sau đó nhắn tin trao đổi với Nguyễn Đình Dũng từ ngày 21/09/2019. Thời điểm đó, phía Đình Dũng nói đã tặng bài hát cho Phan Duy Anh nên sẽ hỏi Phan Duy Anh về việc này. Sau đó, Nguyễn Đình Dũng đã nhắn tin báo bên công ty của Phan Duy Anh đã đồng ý ngay, và muốn Đan Trường làm việc với bên Phan Duy Anh để trao đổi về việc hát bài Từng yêu".

Ông bầu Hoàng Tuấn còn cung cấp thêm các đoạn tin nhắn trao đổi giữa hai bên để làm bằng chứng.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết đã làm việc với phía ê-kíp và nhận được sự đồng ý. Anh chia sẻ: "Về phía Phan Duy Anh, từ giai đoạn này, Đan Trường đã trực tiếp làm việc với Phan Duy Anh từ 08/11/2019 và nhận được sự đồng ý của Phan Duy Anh, cũng như Anh Tuấn cũng đã làm việc với ê-kíp bạn ấy và phía ê-kíp Phan Duy Anh cũng yêu cầu phải để chữ cover và đường link YouTube Từng yêu của Phan Duy Anh trong MV của Đan Trường. Mọi người rất cởi mở, hào hứng khi Đan Trường muốn cover và hát ca khúc Từng yêu.

Điều đó được thể hiện rõ trong ảnh chụp màn hình tin nhắn mà Anh Tuấn sẽ đăng tải kèm bài viết để mọi người cùng nắm. Thậm chí, trong tin nhắn với Đan Trường, Duy Anh còn ngỏ ý chia sẻ ca khúc nếu như Đan Trường ra mắt. Điều đó khiến Đan Trường rất xúc động. Thời điểm đó, Đan Trường còn muốn được gặp gỡ, trò chuyện với Duy Anh nhiều hơn vì rất thích sự thân thiện và cầu tiến của bạn.

Thông qua những hình ảnh mà Anh Tuấn đăng tải, khán giả cũng có thể nhận ra rằng Anh Tuấn và Đan Trường đã chủ động nhắn tin, làm việc với cả Nguyễn Đình Dũng và Phan Duy Anh trước khi trình làng bản cover ca khúc Từng yêu. Bản thân Đan Trường là người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ca hát nên luôn thể hiện sự tôn trọng quyền tác giả, tác phẩm. Do đó, nói Đan Trường hát ca khúc Từng yêu mà không xin phép là hoàn toàn không đúng, và có thể thời gian quá lâu, nên các bạn trẻ đó đã quên .

Và nhân đây, Anh Tuấn cũng thông báo chính thức, 2 bài trên kênh YouTube (Từng yêu, Ai chung tình được mãi) đã được xóa và Đan Trường sẽ không bao giờ hát 2 ca khúc trên, dù đã có 12 hợp đồng và đã đóng tiền biểu diễn cho VCPMC".

Hai bài Từng yêu - Ai chung tình được mãi đã được xóa trên kênh YouTube của anh và Đan Trường cũng không bao giờ hát lại 2 ca khúc này.

Ngoài ra, ông bầu Hoàng Tuấn còn cung cấp thêm các đoạn tin nhắn trao đổi giữa hai bên để làm bằng chứng. Phía ca sĩ Đan Trường xác nhận việc nói anh hát Từng yêu không xin phép là hoàn toàn không đúng. Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết thêm, hai bài Từng yêu - Ai chung tình được mãi đã được xóa trên kênh YouTube của anh và Đan Trường cũng không bao giờ hát lại 2 ca khúc này.

Thúy Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây