MC Đức Bảo bênh vực H'Hen Niê khi bị gọi là người keo kiệt

Chủ nhật - 18/10/2020 10:00
 

Tối 17/10, MC Đức Bảo đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo 2020. Khán giả cũng rất bất ngờ khi Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận là bạn dẫn cùng MC Đức Bảo, đặc biệt là chương trình truyền hình trực tiếp, phát sóng trên VTV.

MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê cùng làm MC trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo.

Vốn nổi tiếng là người có tác phong chuyên nghiệp nên MC Đức Bảo đã xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị từ trang phục và đọc lại kịch bản. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đến và chuẩn bị cùng MC Đức Bảo. MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê từng có nhiều lần gặp nhau trong các sự kiện và đã từng dẫn trước đó với nhau nên cả hai khá vui vẻ khi gặp lại nhau.

Hoa hậu H’Hen Niê nhận xét về MC Đức Bảo: "MC Đức Bảo là một trong những nam MC mà tôi rất yêu mến. Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình nhưng cảm giác rất hồi hộp, nhờ có anh Đức Bảo mà tôi cảm thấy mình được tự tin lên rất nhiều. Anh Đức Bảo là người thông minh, nhiệt huyết. Nhờ có anh mà tôi cảm thấy mình có thể làm tốt vai trò người dẫn chương trình. Đây là lần thứ hai tôi được dẫn cùng anh và lần nào cũng được anh tiếp lửa".

Gần đây MC Đức Bảo thường xuyên dẫn chương trình bên cạnh các người đẹp.

Về MC Đức Bảo, khi chia sẻ việc gần đây Hoa hoa H’Hen Niê đã bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô keo kiệt khi ủng hộ bà con miền Trung lũ lụt 50 triệu đồng, nam MC đã nêu quan điểm của mình rằng: "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung Tây Nguyên là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin.

Vì thế chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này. Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo với vai trò MC cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa, lan tỏa những thông điệp giúp kêu gọi những sự giúp đỡ".

BTV chương trình Café sáng nói thêm: "Là một thành viên của VTV, tôi tự hào nói rằng, đài truyền hình vẫn luôn là cơ quan đi đầu trong công tác hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, không chỉ riêng nhân dân miền Trung đang chống chọi với lũ lụt.

MC Đức Bảo, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Hân tại hậu trường.

Với cá nhân tôi, ngoài việc ủng hộ hay quyên góp vào những quỹ thiện nguyện với tư cách cá nhân, tổ chức có uy tín, tôi tin rằng với trách nhiệm của một người làm truyền hình, tôi hay bất cứ đồng nghiệp nào cũng có nhiệm vụ cập nhật, truyền tải và lan tỏa những thông tin về những mảnh đời khó khăn, những nơi cần nhất sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng tới rộng rãi khán giả trên cả nước. Vì càng lan tỏa nhanh và chính xác, thì sự giúp đỡ của mọi người sẽ càng hữu ích, đúng người, đúng thời điểm.

Bên cạnh đó, nam MC của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thể hiện rõ quan điểm việc nghệ sĩ từ thiện vẫn bị "ném đá": "Tôi phản đối bất cứ nhận xét tiêu cực nào về những công việc mang bản chất ý nghĩa và tích cực. Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy".

Ngân An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây