Lưu Khải Uy trở về Hong Kong chăm con gái là có ẩn tình; bị tung tin rằng sau ly hôn với Dương Mịch, lượng công việc bị giảm

Thứ năm - 11/07/2019 00:00

Sau khi tức ly hôn của Lưu Khải Uy và Dương Mịch bị tiết lộ, các truyền thông thường xuyên đưa tin về hai người họ. Tuy nhiên từ động thái có thể thấy được, Dương Mịch sau khi ly hôn vẫn giữ nguyên như cũ, cô vẫn là “tam nương liều mạng”, chiến đấu hết mình trong công việc. Về phần Lưu Khải Uy, anh chàng từ từ chuyển về Hong Kong để chăm sóc cho Tiểu Gạo Nếp.

Xem thêm: Dịch Dương Thiên Tỉ nói về việc tuổi trẻ thành danh: Được nhiều hơn mất

Người tung tin cho hay tuy bề mặt Lưu Khải Uy là hình tượng người cha tốt, ở lại Hong Kong để toàn tâm toàn ý chăm sóc Tiểu Gạo Nếp nhưng thật chất là ở Trung Quốc đã không còn nhiều người mời Lưu Khải Uy quay quảng cáo nữa. Vì việc này nên Lưu Khải Uy không thể không về Hong Kong để mở cho mình lối đi mới.

Trước khi ly hôn, Lưu Khải Uy và Dương Mịch ở Trung Quốc đã nhận được rất nhiều công việc, có nhiều tài nguyên tốt, hợp đồng đến tay không hề ngừng nghỉ nhưng sau khi ly hôn, trạng thái của hai người họ từ từ đã có sự phân hóa cực kỳ nghiêm trọng.

Xem thêm: Douban 'Thân ái, nhiệt ái': Một bộ phim đáng xem của mùa hè năm nay, Dương Tử - Lý Hiện hệt như bước từ trong sách ra

Dương Mịch vẫn như cũ, vẫn tham gia khá nhiều hoạt động lớn nhỏ, cách không bao lâu lại trở về trạng thái công tác. Còn Lưu Khải Uy thì chìm dưới nước, chỉ lâu lâu nhận được công việc.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây