Lee Kwang Soo tiết lộ không ngại khi người yêu Lee Sun Bin thân thiết quá mức với bạn khác giới

Thứ bảy - 22/01/2022 00:00
 

Mới đây, Lee Kwang Soo đã tham gia chương trình quảng bá cho bộ phim mới sắp ra mắt. Bên cạnh thành viên Running Man, chương trình còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Kang Ha Neul, Han Hyo Joo,....

Tại chương trình, MC đã đặt câu hỏi khó cho các khách mời: "Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu người yêu giúp bạn của bạn nhặt lá vừng?". Kang Ha Neul cho biết điều đó không quan trọng với mình. Ngay sau đó, MC tiếp tục đặt một câu hỏi khác: "Vậy nếu người yêu bóc tôm và đưa nó cho bạn của bạn thì sao?".

Lee Kwang Soo tiết lộ không ngại khi người yêu Lee Sun Bin thân thiết quá mức với bạn khác giới - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo tiết lộ không ngại khi người yêu Lee Sun Bin thân thiết quá mức với bạn khác giới - Ảnh 3.

Han Hyo Joo thể hiện sự không đồng tình với hành động này: "Có nghĩa là anh ấy tặng nó cho tôi và bạn tôi. Tôi không đồng ý. Đó là điều tồi tệ nhất. Tôi nghĩ mình sẽ chia tay". Tuy nhiên, Lee Kwang Soo đã cho rằng hành động này là bình thường: "Tôi nghĩ nếu người yêu giúp bạn tôi thì không sao cả". Câu trả lời này khiến không ít khách mời cảm thấy ngạc nhiên. Đây không phải là lần đầu tiên Lee Kwang Soo nhắc đến người yêu trong chương trình. Trước đó, nam diễn viên từng tiết lộ sẽ gọi video để cầu hôn bạn gái Lee Sun Bin.

Lee Kwang Soo tiết lộ không ngại khi người yêu Lee Sun Bin thân thiết quá mức với bạn khác giới - Ảnh 4.

Lee Kwang Soo đã lựa chọn gọi video để cầu hôn bạn gái Lee Sun Bin.

Vào ngày 31/12/2018, khắp Châu Á xôn xao thông tin Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin xác nhận hẹn hò. Phía công ty quản lý King Kong Entertainment cũng cho hay rằng cả hai đã chính thức trở thành tình nhân hơn 5 tháng. Trong khoảng thời gian mới yêu, cả hai hạn chế nhắc về nhau và xuất hiện trên mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại, họ đã cởi mở hơn về vấn đề này, người hâm mộ còn tinh mắt nhận ra những lần xuất hiện của Kwang Soo trên trang cá nhân của Sun Bin.

https://afamily.vn/lee-kwang-soo-tiet-lo-khong-ngai-khi-nguoi-yeu-lee-sun-bin-than-thiet-qua-muc-voi-ban-khac-gioi-20220121163511511.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây