John Oliver bắt thóp Dustin Hoffman

Thứ năm - 07/12/2017 16:49

John Oliver bắt thóp Dustin Hoffman - Ảnh 1

Dustin Hoffman tự xem mình là “kẻ rất tôn trọng phụ nữ”

John Oliver, người dẫn chương trình phỏng vấn Last Week Tonight with John Oliver phát trên kênh HBO, đã đối đầu với diễn viên đoạt Oscar Dustin Hoffman trong cuộc tranh luận căng thẳng về cáo buộc quấy rối tình dục chống lại nam diễn viên này.

Dustin Hoffman đã tự bảo vệ mình sau khi nữ diễn viên Anna Graham Hunter tố cáo ông ôm bừa bãi cô khi cô mới 17 tuổi. Chuyện xảy ra vào năm 1985.

John Oliver bắt thóp Dustin Hoffman - Ảnh 2

Oliver dẫn chương trình phỏng vấn 'Last Week Tonight with John Oliver' cho kênh HBO

Khi thấy Oliver nghiêng về lời tố cáo Anna, Hoffman đặt câu hỏi: “Bạn đã suy nghĩ kỹ chưa mà đã vội tin vào lời tố cáo. Như vậy là bạn có đầu óc hẹp hòi”.

Oliver trả lời: “Tôi tin vào những gì cô ấy viết vì không thấy có dấu hiệu của sự dối trá!”.

Diễn viên phản ứng: “Dấu hiệu ở đây là tại sao cô ta không nói ra trong suốt 40 năm?”.

John Oliver tổ chức cuộc tranh luận tại New York nhân kỷ niệm 20 năm ra đời bộ phim Wag The Dog của Dustin Hoffman. Ông không biết cuộc tranh luận sẽ đi đến đâu nhưng sẽ chấp nhận bất cứ hệ quả nào. Nội dung tranh luận được tờ The Washington Post đưa tin kèm theo một trích đoạn video.

Trước khi Graham Hunter công bố hành vi xấu của Hoffman vào tháng 11 qua, cô cho biết đã đưa hành vi của diễn viên vào nhật ký từ rất lâu, trong đó gọi Hoffman là “Lão già bẩn thỉu”!

John Oliver bắt thóp Dustin Hoffman - Ảnh 3

Hoffman cũng xem việc vỗ vào mông diễn viên Katharine Ross đóng chung phim đoạt Oscar The Graduate là “không có gì ghê gớm”.

Phản ứng của Hoffman là bác bỏ ngay lời cáo buộc. Ông nói: “Đó không phải là tính cách con người tôi. Tôi không bao giờ đưa ai vào tình huống tồi tệ như thế!”.

Theo The Washington Post, Hoffman tố cáo Oliver đã buộc tội ông một cách vô lối và không khôn ngoan hơn những người khác. Lúc bị tấn công, Graham Hunter là diễn viên tập sự trong bộ phim truyền hình Death of A Salesman (1985) của Hoffman. Nhưng diễn viên thề không biết cô ta là ai và nếu có thì gặp chung với cả nhóm. Trong cuộc phỏng vấn Hoffman cũng xem việc thảo luận về tình dục giữa những người bạn và đồng nghiệp sống chung như môt gia đình là điều bình thuường.

Lê Tây Sơn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây