'High School Musical' season 3: Olivia Rodrigo từ nữ chính trở thành 'khách mời ngôi sao'

Chủ nhật - 22/05/2022 16:58
 

Mới đây, Disney+ đã tiết lộ vài điều đáng chú ý đầu tiên về season 3 của seriesHigh School Musical: The Musical: The Series. Đây là một series làm mới lại thương hiệu High School Musical đình đám một thời, nhưng không phải là bản làm lại từ phim gốc.

Loạt series này khai thác các nhân vật mới đang học tại ngôi trường từng là nơi ghi hình phim điện ảnh High School Musical (Zac Efron, Vanessa Hudgens). Lấy cảm hứng từ High School Musical, các cô cậu học sinh ở đây quyết tâm gầy dựng lại câu lạc bộ nhạc kịch của trường. High School Musical: The Musical: The Series đã ra mắt 2 mùa, và mùa 3 sẽ lên sóng vào 27/7 tới trên Disney+.

Loạt diễn viên quen thuộc của series sẽ trở lại, ngoài ra còn có các khách mời nổi tiếng như Jason Earles - anh trai Hannah Montana, Corbin Bleu - “bạn thân” Zac Efron trong High School Musical… Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là Olivia Rodrigo có trở lại hay không?

Disney+ xác nhận rằng chủ nhân bản hit đình đám driver license Olivia Rodrigo sẽ trở lại trong season 3 của High School Musical: The Musical: The Series, nhưng với tư cách khách mời ngôi sao. Olivia Rodrigo vốn là nữ chính của loạt series, vai Nini. Ban đầu, Nini với Ricky (Joshua Bassett) vốn là đôi bạn thân từ nhỏ, nhưng khi Nini tỏ tình với Ricky thì anh chàng lại… tránh mặt. Điều đó khiến Nini tổn thương, nên Nini đồng ý hẹn hò với chàng trai khác, khi đó Ricky mới nhận ra sai lầm của mình nên quyết tâm vào câu lạc bộ nhạc kịch để giành lại Nini.

Thế nhưng sau khi mùa 1 của High School Musical: The Musical: The Series phát sóng, sự nghiệp âm nhạc cá nhân của Olivia Rodrigo khởi sắc và bùng nổ nhanh chóng với loạt hit từ album SOUR. Danh tiếng của Olivia Rodrigo chẳng mấy chốc vượt xa và chênh lệch với dàn diễn viên của phim.

Bên cạnh đó, mối quan hệ ngoài đời giữa Olivia Rodrigo và nam chính Joshua Bassett trở nên căng thẳng với drama “tam giác tình yêu” được đồn thổi Olivia Rodrigo - Joshua Bassett - Sabrina Carpenter. Có thông tin cho biết mặc dù đóng phim cùng nhau, còn là đôi gà bông trên phim, nhưng Olivia và Joshua ở hậu trường còn chẳng thèm nói chuyện với nhau.

Trong mùa 2 của loạt phim, các fan tinh ý nhận ra rằng Nini và Ricky không những xa nhau về mặt địa lý mà ở phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu cho thấy sẽ rạn nứt. Có lẽ đó chính là sự “chuẩn bị” cho việc Disney+ đã sẵn sàng cho việc Olivia Rodrigo dần rút khỏi phim. Đây cũng là điều hiển nhiên, bởi có lẽ ở hiện tại, Olivia muốn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc cá nhân của mình nhiều hơn.

Trong mùa 3 của High School Musical: The Musical: The Series, các nhân vật chính sẽ cùng đi trại Hè và ở đây họ sẽ dựng lại vở nhạc kịch Frozen. Như thế, bên cạnh việc cover lại các ca khúc từ High School Musical bản gốc, các ca khúc quen thuộc của Frozen cũng sẽ xuất hiện.

Dù chỉ là khách mời ngôi sao, nhưng các fan cũng trông đợi ở Olivia Rodrigo một ca khúc riêng tuyệt hay như The Rose Song của mùa 2.

BUTTERCUP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây