Fan của EXO lại tức giận với Chen chỉ vì một bài đăng kỷ niệm 6 năm fanclub

Thứ tư - 05/08/2020 22:49

Ngày 5 tháng 8, fanclub của EXO chính thức đánh dấu 6 năm thành lập. Theo truyền thống, nhiều thần tượng sẽ lên các trang mạng xã hội hoặc fancafe (một dạng blog do chính công ty quản lý hoặc do người hâm mộ lập ra) để chúc mừng người hâm mộ trong ngày sinh nhật của chính họ. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều EXO-L, đặc biệt là người hâm mộ ở Hàn Quốc đã rất tức giận vì bài đăng chúc mừng của thành viên Chen trên fancafe chính thức của EXO.

Bài đăng của Chen trên fancafe của EXO.

Cụ thể, Chen đã viết: "EXO-L, chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng một ngày tuyệt vời". Được biết, đây là bài viết đầu tiên mà Chen đăng trên fancafe dù fanclub đã tồn tại được 6 năm rồi. Người hâm mộ không thể chấp nhận rằng anh ấy mất nhiều thời gian như vậy để đăng một bài về fanclub và thậm chí còn tức giận hơn bởi thời điểm nam ca sĩ đăng là lúc tranh cãi về việc cưới vợ của anh vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Vào năm 2019, những người hâm mộ cuồng nhiệt của EXO đã kêu gọi Chen rời khỏi nhóm cũng như tổ chức các cuộc biểu tình rầm rộ trước công ty SM sau thông báo kết hôn bất ngờ của nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ khác vẫn tiếp tục ủng hộ anh và chúc mừng anh đã sinh con an toàn vào vài tháng trước.

Chúc mừng kỷ niệm 6 năm fanclub EXO thành lập.

Thịnh Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây