'Em út' Jungkook dám động tay động chân với 'anh cả' Jin, làm phiên bản live-action của Tom và Jerry

Chủ nhật - 24/05/2020 00:49

Các ARMY cuối cùng có thể đã tìm ra điều gì đã xảy ra trong giấc mơ của Jungkook. Jin và Jungkook của BTS có một năng lượng từa tựa như bộ đôi địch thủ nổi tiếng Tom & Jerry không bao giờ kết thúc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, ngay cả khi họ ngủ say!

Jinkook và những trận chiến không hồi kết =)))))))

Hai người này là những người bạn tốt nhất, và họ thể hiện điều đó bằng cách đập, đá, đấu vật và trêu chọc nhau mỗi khi họ có cơ hội. Trở lại vào ngày 5 tháng 5, V đã mang đến một giấc mơ hài hước mà Jungkook đã có về Jin, và đó là bản tóm tắt về “Jinkook” (viết tắt từ Jungkook và Jin).

Trong giấc mơ, Jungkook đã có một cuộc chiến với Jin. Chúng ta có ngạc nhiên không? Không hẳn vậy. Chúng ta có muốn nghe thêm về nó không? Chắc chắn rồi!

Anh ấy nói Jungkook thường mơ về các thành viên của mình, nhưng một số ARMY giờ tin rằng họ biết tại sao anh ấy lại làm như vậy vào tối hôm đó. Thay vì đi sâu vào các chi tiết trong giấc mơ, Jungkook đã thay đổi chủ đề bằng một cú vẩy ma thuật của cây đũa phép hoa của mình.

Đó là vì giấc mơ của anh ấy chứa đựng những tình tiết “spoiler” giống như sự trở lại với cái tên Agust D của Suga. Vào ngày 6 tháng 5, một ngày sau khi tập phim về V và Jungkook phát sóng, BTS đã bị phát hiện quay phim tại Công viên Yongin Daejanggeum.

Họ đã thực sự quay video âm nhạc có tên Daechwita. Trong đó, Suga va vào một người đàn ông có râu không ai khác ngoài Jin. Khi Jin quay lại nhìn vào camera, cây sào của anh ấy đập vào đầu Jungkook và hai người bắt đầu động tay động chân!

Thời đại có thể khác, nhưng cùng năng lượng!

DAO DAO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây