Dân tình 'ngỡ ngàng' khi 'hit maker' Nguyễn Đình Vũ thẳng thắn: 'Tôi không phải nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam'

Thứ hai - 20/11/2023 22:58
 

Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đình Vũ chia sẻ về những kỷ niệm trong hơn 17 năm làm nghệ thuật cùng khối tài sản âm nhạc đình đám, khi là chủ nhân của rất nhiều ‘bản hit’ như Cứ thế mong chờ, Chỉ cần em hạnh phúc, Chỉ mình anh đau.

Nhưng khi được hỏi có phải là “nhạc sĩ nằm trong top giàu nhất Việt Nam”, anh hài hước chia sẻ: “Mỗi lần, khi được hỏi câu này, tôi chỉ nhẹ nhàng xoay nhẫn hột xoàn của mình vào trong. Đúng là tôi có nhiều sáng tác thật, đến thời điểm hiện tại tôi có khoảng 300 đến 400 sáng tác nhưng thay vì nghĩ đến tiền bạc thì tôi mong muốn nhận được tình yêu thương của khán giả hơn. Đối với tôi, tình thương của khán giả là quan trọng nhất, đó là sự công nhận cho bản thân tôi”.

Nguyễn Đình Vũ cũng bồi hồi nhớ lại hình ảnh khi mới bước chân vào nghề. Trong quá trình làm nghệ thuật, có những khoảng thời gian nam nhạc sĩ cảm thấy lạc lối, anh cũng dành lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ: “Không phải chỉ riêng công việc nhạc sĩ đâu mà ở tất cả ngành nghề nào, khi chúng ta theo đuổi khoảng năm năm đến mười năm, việc nản lòng là không tránh khỏi”.

‘Hit maker’ này "bật mí": “Thường khi tôi nản chí thì sẽ chọn cách nghỉ ngơi và giải trí hợp lý để đầu óc được thoải mái. Nếu đây là công việc bạn thật sự yêu thích thì khi được nghỉ ngơi, bạn sẽ nhớ việc, nhớ nghề, rồi bạn sẽ quay lại công việc sớm thôi. Việc của các bạn trẻ làm hãy làm theo đam mê và thật sự yêu, trân quý công việc của mình các bạn không lo lạc lối”.

Trở lại với vai trò giám khảo lần này, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ không chỉ đem những lời góp ý, nhận xét của một người đàn anh đầy kinh nghiệm mà còn liên tục “xoa dịu” cảm xúc của các bạn thí sinh bằng khả năng hài hước của mình.

Văn Sơn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây