Dàn người đẹp được đặc cách vào thẳng top 20 Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Thứ bảy - 06/08/2022 05:58
 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (số báo danh 228) thuộc nhóm ứng viên nổi bật tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Ngoài chiều cao nổi trội 1,85 m, Bảo Ngọc được chú ý nhờ kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, ứng xử tốt. So với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam, phong cách catwalk của cô cũng cải thiện. Với giải thưởng phụ Người đẹp thời trang, Bảo Ngọc giành được tấm vé ưu tiên. Ngoài ra, cô còn có mặt trong top 6 Người đẹp bản lĩnh.

Nguyễn Khánh My (số báo danh 516) thắng giải Người đẹp biển. Khánh My sinh năm 1999, từng là sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Qua từng vòng, cô tiến bộ dần kỹ năng catwalk, trình diễn sân khấu. Khánh My có chiều cao 1,73 m cùng số đo ba vòng 83-65-92 cm, hình thể cân đối. Tuy nhiên, ứng viên chưa thể hiện được điểm mạnh trong ứng xử, thuyết trình.

Đến lúc này, Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Những thành tích cô có được trước chung kết gồm giải thưởng Người đẹp tài năng, top 5 Người đẹp thời trang, top 10 Người đẹp bản lĩnh, top 9 Người đẹp thể thao. So với dàn thí sinh năm nay, các kỹ năng của Mai Phương tốt, giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy.

Nguyễn Thùy Linh (số báo danh 182) vượt qua các đối thủ mạnh để giành giải thưởng Người đẹp bản lĩnh ở giai đoạn nước rút. Chính vì vậy, cô được dự đoán là một trong những gương mặt sẽ tiến xa vào top 5 chung cuộc. Thùy Linh sinh năm 2000, tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, Hà Nội. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 85-62-90 cm.

Nguyễn Thị Phương Linh (số báo danh 104) được chú ý từ đầu cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Ứng viên này hội tụ đầy đủ yếu tố gương mặt, vóc dáng, tri thức. Cô thắng giải Người đẹp du lịch, có mặt trong top 6 Người đẹp bản lĩnh. Xét về tổng thể, Phương Linh được dự đoán có khả năng vào top 5 chung cuộc.

Cũng giành được suất vào thẳng top 20 Miss World Vietnam là Phan Lê Hoàng An, với giải Người đẹp thể thao. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong top 5 Người đẹp du lịch, top 2 Người đẹp bản lĩnh. Ứng viên Tiền Giang có lợi thế về khả năng giao tiếp, ứng xử, thành thạo tiếng Anh, phong thái tự tin. Hoàng An học ngành quan hệ quốc tế (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM).

Ly Nguyễn

Ảnh: BTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây