Chi Pu lọt đề cử 'Nghệ sĩ nổi bật của năm' tại Trung Quốc

Thứ hai - 20/11/2023 23:58
 

Với thành công rực rỡ khi trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên tham gia và đạt được tấm vé debut tại Đạp gió 2023, Chi Pu liên tiếp có những hoạt động sôi nổi tại Trung Quốc. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Chi Pu lọt vào danh sách đề cử danh hiệu "Vi quang vinh diệu - Nghệ sĩ nổi bật của năm” tại Đêm hội tầm nhìn Weibo - Weibo TV & Internet Video Summit 2023. Đây là giải thưởng được phía Weibo/Sina tổ chức, có quy mô lớn vào cuối năm nhằm tổng kết các hoạt động giải trí trong năm qua ở các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, show, thời trang... tại Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Được biết, Chi Pu cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này. Bên cạnh Chi Pu, còn có 193 gương mặt điện ảnh, truyền hình có sức ảnh hưởng khác được đề cử. Trong đó, các nghệ sĩ từng tham gia chương trình Đạp gió 2023 với Chi Pu cũng xuất hiện trong danh sách gồm có: Tạ Na, Ella, Maria, Chu Châu và MC Huỳnh Hiểu Minh.

Đáp lại tình cảm của khán giả, Chi Pu mới đây đã viết một bức thư tay cảm ơn đến những người hâm mộ luôn đồng hành và tiếp thêm động lực cho mình: “Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng Chi. Cảm ơn vì đã lên tiếng bảo vệ Chi. Trân trọng và biết ơn”.

Bên cạnh việc lọt vào danh sách những gương mặt nghệ sĩ nổi bật, Chi Pu cũng được các trang báo lớn tại Trung Quốc đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi cho các hoạt động nổi bật tại Đạp gió 2023, A Delicious Guess, Hello Saturday hay gần nhất là việc mở cửa hàng phở Việt tại Thượng Hải.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây