Chân Tử Đan thắng kiện vụ phỉ báng danh dự

Chủ nhật - 18/10/2020 10:49
 

Ngày 18/10, Sina đưa tin Chân Tử Đan công bố anh được xử thắng trong vụ kiện với nhà sản xuất của bộ phim Người băng 2. Đây là tác phẩm do Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y đóng chính.

Năm 2018, khi công chiếu Người băng 2 thất bại nặng nề. Nhà sản xuất đổ lỗi cho Chân Tử Đan là nguyên nhân khi phim bị đánh giá kém. Người trong đoàn phim khẳng định Chân Tử Đan đảm nhận vai nam chính nhưng hành xử như một đạo diễn.

Chân Tử Đan đóng hai phần phim Người băng. Tuy nhiên, do thất bại về doanh thu nên loạt phim này bị khai tử sớm.

Ở phim trường, ngôi sao võ thuật thích gì làm đó, quay phim cổ trang nhưng yêu cầu bỏ tóc giả. Đối với những cảnh quay hành động, Chân Tử Đan tự nhận mình là bậc thầy nên bác bỏ ý kiến từ đạo diễn và chỉ đạo võ thuật. Điều đáng nói nữa là khi phim bước vào giai đoạn quảng bá, Chân Tử Đan lấy lý do bận việc để hủy bỏ mọi hoạt động với ê-kíp.

Chân Tử Đan tức giận viết bức tâm thư dài 2.000 chữ, liệt kê 20 vấn đề của phía sản xuất để phản bác. Sau đó, tài tử kiện công ty Phương Tăng ra tòa vì tuyên truyền sai sự thật, bịa đặt bôi đen làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của anh.

Chân Tử Đan không ngại đối đầu với công ty sản xuất phim ảnh.

Trong bài đăng mới nhất, Chân Tử Đan cho rằng: "Thủ đoạn tuyên truyền xấu xa này khiến công ty sản xuất không bao giờ có thể trở nên lớn mạnh. Điện ảnh và truyền hình là ngành sản xuất văn hóa, giúp hình thành nên tính cách con người, phải có tinh thần dẫn dắt chứ không phải sử dụng chiêu trò bôi đen nghệ sĩ".

Chân Tử Đan là nghệ sĩ có tiếng nói tại Hong Kong. Nam diễn viên cũng được đánh giá là ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới vì vậy mới không ngại đối đầu với công ty sản xuất phim ảnh. Đây là điều nhiều nghệ sĩ trẻ không dám làm vì sợ bị ngăn cản sự nghiệp.

An Chi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây