Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở 'kèo trên'?

Thứ bảy - 24/07/2021 08:58
 

Giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp, ra rạp xem phim là điều hoàn toàn không thể, khán giả bắt đầu duy trì lại thói quen ngồi trước màn hình TV để thưởng thức những bộ phim truyền hình Việt hấp dẫn. Nếu thống lĩnh truyền hình miền Nam hiện nay là Cây Táo Nở Hoa ở đầu cầu phía Bắc cũng có Hương Vị Tình Thân làm mưa làm gió. Và chẳng hẹn mà gặp, cả hai bộ phim tâm lý gia đình này đều đang khiến khán giả "muốn trầm cảm" vì những drama nổ não liên hồi.

Hiện tại, Hương Vị Tình Thân đang đi tới giai đoạn mâu thuẫn đỉnh điểm khi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) chưa yêu nhau được bao lâu thì đã đường ai nấy đi khi mẹ Nam bị đổ oan cho tội lấy cắp đồ của mẹ Long. Thái độ của các nhân vật, sự mâu thuẫn trong cách xây dựng tính cách của họ ở thời điểm hiện tại khiến người xem rất ức chế.

Về phần Cây Táo Nở Hoa, bộ phim này mang đến cho khán giả cơn "trường kỳ ức chế" khi chưa có một tập nào dừng drama. Chuyện anh Ngọc (Thái Hòa) bị ung thư mãi chưa nói ra, Dư (Song Luân) tưởng ngoan ngoãn nay lại trở nên cố chấp, gàn dở, Châu (Thúy Ngân) luôn cho rằng việc mình làm là đúng trong khi Báu (Nhã Phương) vẫn không một lần thay đổi.

Nam Cây Táo Nở Hoa - Bắc Hương Vị Tình Thân, 2 bộ phim mang đến những câu chuyện hoàn toàn khác nhau nhưng lại cùng khiến khán giả ức chế bởi những drama dồn dập, không hẹn ngày kết. Khán giả cũng chia phe chọn ra bộ phim gây ức chế nhất hiện nay. Người cho rằng Cây Táo Nở Hoa là trùm ức chế, không ai sánh bằng, người lại cho rằng sự lên xuống thất thường của Hương Vị Tình Thân mới là thứ khiến người xem muốn tiền đình.

Hương Vị Tình Thân lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Cây Táo Nở Hoa lên sóng vào 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây