Bị từ chối hợp tác, MC Lại Văn Sâm tủi thân: Mình thế nào mà người ta không nhận

Thứ ba - 21/11/2023 05:58
 

Trong tập 4 chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, 5 vị khách mời phải thực hiện thử thách hóa trang già đi để vào trung tâm dưỡng lão làm quen, mời một số cụ ông, cụ bà tiêu biểu hợp tác xây dựng tiết mục văn nghệ.

Sau khi bốc thăm, MC Lại Văn Sâm tự nhận mình tên Đinh Bạch Chiều sẽ ở cùng phòng với nhà giáo ưu tú Trần Đức Viễn. Ông Trần Đức Viễn từng có 40 năm dạy múa, trong số các học trò của ông còn có NSƯT Lê Vân.

Nghe chia sẻ của nhà giáo Trần Đức Viễn, MC Lại Văn Sâm tỏ ra rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi nam MC đề nghị ông Trần Đức Viễn hướng dẫn mình một số động tác múa để cả hai kết hợp cùng nhau biểu diễn trong chương trình ngày hôm sau, nhà giáo này đã thẳng thắn từ chối.

MC Lại Văn Sâm chăm chú tập học múa.

Cụ thể, ông Trần Đức Viễn đề nghị MC Lại Văn Sâm thực hiện một vài động tác múa. Nam MC lóng ngóng nên không thực hiện được nên bị nhà giáo từ chối: "Nếu mai đi xem ông sẽ thấy. Đã bảo khó lắm, làm sao mà học được".

Nói xong cụ lập tức rời khỏi phòng, để lại nam MC bối rối: "Tôi chưa bao giờ thất bại khi mời người khác tham gia chương trình nào. Nhưng lần này mình không đủ sức thuyết phục. Ông ấy từ chối, ông ấy bảo mai mời mình đi xem".

Dưới sự thuyết phục của các điều dưỡng viên, nhà giáo Trần Đức Viễn chấp nhận quay lại phòng tiếp tục hướng dẫn MC Lại Văn Sâm. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, ông Trần Đức Viễn tiếp tục từ chối: "Không làm được! Tôi lạy đấy, dạy thế nào được cái người ấy".

"Mình như thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình".

Với diễn biến này, MC Lại Văn Sâm trở thành người đầu tiên trong số 5 khách mời bị loại khỏi thử thách. Trước thất bại của đàn anh, nghệ sĩ Thanh Thủy thích thú chia sẻ:

"Bác Sâm là người bị loại ngay từ đầu trong thử thách này. Nghe kể lại là bác Sâm còn giận dỗi khi người ta từ chối nữa kìa".

Bản thân MC Lại Văn Sâm cũng phải thốt lên: "Mình như thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình".

Tuy nhiên, nam MC không quá buồn với việc bị loại khỏi thử thách. Ở phần cuối chương trình, ông bị một cụ bà nhận ra danh tính nên được tháo tóc giả, không còn phải "giả danh" người khác.

Vì không thể tham gia biểu diễn tranh tài cùng 4 đội chơi còn lại nên MC Lại Văn Sâm được yêu cầu trở thành giám khảo chấm thi cho các đội bạn.

An Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây