Bị chỉ trích vì 2 lần đến trễ giờ, Minh Tú lên tiếng đáp trả thế này!

Thứ hai - 19/06/2017 18:23

Kết thúc tập 2 của Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 vừa kết thúc cùng với chiến thắng bất ngờ dành cho đội Lan Khuê. Dù không phải là người nắm giữ quyền loại trừ thí sinh nhưng Minh Tú vẫn bị khán giả chỉ trích bởi việc đi trễ không lý do. Ngay trong thử thách catwalk đồng đội, đáng lý ra Minh Tú phải ở bên cạnh các thí sinh và hướng dẫn họ cách thực hiện bài thi. Nhưng vì một nguyên nhân nào đó, Minh Tú đã đến trễ và khiến các cô gái Đồng Ánh Quỳnh - Thiên Nga - Trúc Anh - Khánh Linh phải tự tập catwalk với nhau. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ trích Minh Tú là làm việc vô trách nhiệm. Một số người thậm chí còn nặng lời chê bai Minh Tú là: "Nữ hoàng đến trễ".

Bị chỉ trích vì 2 lần đến trễ giờ, Minh Tú lên tiếng đáp trả thế này! - Ảnh 1.

Minh Tú

Nói về việc lần thứ 2 đi trễ ở The Face, Minh Tú bộc bạch: "Thử thách đồng đội - thử thách nhóm, Tú biết đây không phải là thế mạnh của team mình và trước đó lúc tập luyện cả team đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn và hoang mang. Tú đã rất nghiêm khắc chuẩn bị mọi thứ nhưng trước khi đến buổi ghi hình, Tú có một số công việc gấp cần phải giải quyết nên đến trễ. Song kết quả vẫn hãnh diện khi 4 cô gái - 4 sắc hoa của mình tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh cùng sự điềm tĩnh trong buổi thi hôm nay. Các em đã làm rất tốt, hơn những gì bản thân Tú mong đợi mà không phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai, thế nhưng chỉ tiếc rằng có lẽ team Minh Tú hôm nay đã thiếu một chút may mắn, nếu không thì sự công nhận về nỗ lực thực sự hoàn hảo".

Bị chỉ trích vì 2 lần đến trễ giờ, Minh Tú lên tiếng đáp trả thế này! - Ảnh 2.

Bị chỉ trích vì 2 lần đến trễ giờ, Minh Tú lên tiếng đáp trả thế này! - Ảnh 3.

Minh Tú và các thí sinh trong đội

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng nói về chuyện đội của cô nhận lấy thất bại đầu tiên ở The Face năm nay. Không oán trách Lan Khuê, cũng chẳng nặng nề chê bai bất cứ huấn luyện viên nào thêm nữa, Minh Tú nói rằng: "Định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau để trở thành một team và cùng gắn kết. Hãy cứ mạnh mẽ bước tiếp để đối mặt với những thử thách khó khăn sắp tới. Còn những điều gì đã qua, hãy lấy đó làm trải nghiệm để tự rút kinh nghiệm. Hôm nay mọi người đã chiến đấu rất mạnh mẽ, như những chiến binh đúng tinh thần. Thử thách cá nhân đã minh chứng một điều rằng những cô gái trong đội Minh Tú không hề nhạt nhòa, ai cũng có một phong cách, tư duy, tuyên ngôn về thời trang của riêng bản thân mình mà không bị trộn lẫn và Khánh Linh đà làm rất tốt mặc dù có đôi chút yếu tố ngoại vi cá nhân tác động".

Bị chỉ trích vì 2 lần đến trễ giờ, Minh Tú lên tiếng đáp trả thế này! - Ảnh 4.

Tập 3 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào tối 25/6/2017 trên kênh VTV3.

Nguồn tin: aFamily.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây