Bi chỉ trích không tôn trọng khán giả cách trả lời của NSƯT Hoài Linhkhiến antifan á khẩu

Thứ ba - 23/02/2021 16:00

Luôn gắn liền với hình ảnh bình dị, mộc mạc, NSƯT Hoài Linh luôn được nhiều khán giả yêu thương, tôn trọng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dựa vào hình ảnh đó để lên tiếng chỉ trích NSƯT Hoài Linh vì cho rằng nam nghệ sĩ không tôn trọng khán giả.

Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã có màn đáp trả chính thức trên trang youtube cá nhân của mình. Không chỉ đơn giản là trả lời bình luận trên youtube, nam nghệ sĩ hài còn làm hẳn một vlog để đáp trả. Trong vlog, NSƯT Hoài Linh mặc vest bảnh bao, chải chuốt gọn gàng để đi ... làm cỏ.

Theo đó, nam danh hài chia sẻ: "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em" Câu nói chân tình của NSƯT Hoài Linh đã nhận được sự ủng hộ đông đào tự khán giả, cách đáp trả độc đáo này cũng khiến các antifan cứng họng.

Đặc biệt, vlog này của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 150 nghìn lượt xem dù mới chỉ hơn 2 giờ phát sóng. Thành tích này càng khẳng định vị thế của NSƯT Hoài Linh trong lòng khán giả.

Hoài Thanh-CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây