'Bấn loạn' trước cảnh 'giường chiếu' của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm trong Thỉnh Quân

Thứ sáu - 23/09/2022 07:58
 

Đúng như thông tin được đồn thổi trước đó, Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã chính thức trình làng vào ngày 15/9 vừa qua. Dù còn nhiều tranh cãi xoay quanh diễn xuất, couple cảm và nội dung kịch bản nhưng nhiệt độ và thành tích phim đạt được cho tới thời điểm hiện tại vẫn khá ổn.

Ở tập mới nhất của Thỉnh Quân, phân cảnh Nhậm Gia Luân "bật mood" bad boy đang khiến các mọt phim sốt rần rần, bấn loạn, vô số đoạn gif cùng video được chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đa số đều thể hiện sự u mê trước thần thái cực ngầu của Nhậm Gia Luân, làm "chuyện xấu" nhưng biểu hiện vẫn rất bình thản, không một chút xấu hổ, hành động cũng cực dứt khoát.

Cảnh "giường chiếu" đang khiến con dân rần rần trong Thỉnh Quân.

So với thời điểm Ngự Giao Ký, diễn xuất của Nhậm Gia Luân được đánh giá có cải thiện hơn. Tuy nhiên, nhiều cảnh quay trong phim, mỹ nam 8x diễn còn hơi vô hồn, cũng như gặp vấn đề về đài từ.

Nhậm Gia Luân được khen diễn xuất tiến bộ trước, song vẫn cần trau dồi thêm về phần đài từ.

Điều đáng nói ở đây nhất chính là diễn xuất của Lý Thấm. Theo đó, cư dân mạng cảm thấy cô nàng chưa thực sự hòa mình vào nhân vật, diễn không có cảm xúc, đóng cảnh tình cảm nhưng lại không có "miếng" chemistry nào.

Thỉnh Quân là dự án thuộc thể loại dân quốc, tiên hiệp, xen lẫn yếu tố giả tưởng do IQIYI sản xuất. Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận vai Lục Viêm, còn Lý Thấm sẽ hóa thân thành Vu Đăng Đăng. Hiện phim mới chỉ lên sóng được những tập đầu tiên.

So với các dự án lên sóng trong năm nay, Thỉnh Quân có đề tài khá lạ.

Anh Tú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây