7 năm làm 'thần tượng rỗng túi', đây là nữ rapper tài năng nhưng không hợp vận nhất K-pop

Thứ bảy - 10/07/2021 22:58
 

Yezi (cựu thành viên FIESTA) chia sẻ về quãng thời gian hoạt động của một nhóm nhạc “nugu” (không nổi tiếng): “7 năm dài đằng đẵng chúng tôi không có bất cứ một nguồn thu nhập nào”.

Trở thành thần tượng đã và đang ngày càng trở thành nghề nghiệp mà không chỉ giới trẻ tại Hàn Quốc mà cả quốc tế xếp vào hàng nghề nghiệp mơ ước. Với những hình ảnh long lanh trên sân khấu, nhận được sự chú ý và yêu quý của rất nhiều người, sở hữu khối tài sản “khủng” khi ở độ tuổi còn rất trẻ… quả thật làm thần tượng nổi tiếng rất “sung sướng”.

Tuy vậy, ngành công nghiệp âm nhạc K-pop không “như mơ”. Người ta thường chỉ nhắc và biết đến tên những nhóm nhạc vô cùng nổi bật, nhưng thực chất một năm K-pop có cả trăm nhóm nhạc ra mắt rồi tan rã một cách “vô danh”. Họ đã không thể có thu nhập mà thậm chí còn phải gánh thêm những khoản nợ lớn.

Mới đây, Yezi (cựu thành viên FIESTA) đã có những chia sẻ về 7 năm hoạt động cùng nhóm nhạc được xếp vào hàng “vô danh” – FIESTA, cô và cả nhóm đã không hề có một đồng thu nhập nào.

Yezi đã xuất hiện trên kênh YouTube cá nhân và chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động với FIESTA:

FIESTAR là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2012 và chính thức tan rã vào năm 2018, sau gần 7 năm hoạt động mà không thu được bất cứ thành tựu nào. Nhóm cũng nhiều lần thay đổi hình tượng cho đa dạng nhưng kết quả không khả quan. Yezi đảm nhận vị trí rapper chính và em út trong FIESTAR. Sau khi nhóm tan rã, nữ thần tượng tiếp tục theo đuổi âm nhạc với tư cách là nghệ sĩ solo và gần như là thành viên duy nhất vẫn còn duy trì tên tuổi với công chúng. Gần đây, Yezi đã trở lại với single album có tên Secreto.

Linh Chi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây