7 năm hẹn hò của Lương Bằng Quang, Ngân 98

Thứ tư - 10/07/2024 18:58
 

Ngày 9/7 là kỷ niệm 7 năm hẹn hò của Lương Bằng Quang và Ngân 98 (tên thật Ngọc Ngân, sinh năm 1998). Hai người quyết định chọn ngày này để đi đăng ký kết hôn. Cũng trong 9/7, Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia sẻ loạt ảnh cưới. Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cho biết anh chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Theo Lương Bằng Quang, khi đi đăng ký kết hôn, anh khá hồi hộp, lo lắng bởi khoảnh khắc đặt bút ký vào giấy, nam ca sĩ cảm thấy bản thân phải nghiêm túc, trách nhiệm hơn. Nam ca sĩ cũng lo lắng khi bước sang cột mốc mới, cuộc sống vốn đang yên bình, hạnh phúc của hai người có thể bị thay đổi hoặc chịu sự bình luận, chú ý từ mọi người xung quanh.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang yêu nhau từ 2017. Thời gian đầu yêu nhau, hai người vướng khá nhiều ồn ào, chẳng hạn câu chuyện tình cảm của Lương Bằng Quang với bạn gái cũ. Ngoài ra, việc Ngân 98 có gu thời trang gợi cảm, thậm chí bị chê phản cảm cũng gây tranh luận. Lương Bằng Quang từng bênh vực bạn gái vấn đề này và cho biết việc chọn trang phục ra sao là tự do của mỗi người.

Năm 2019, họ có thời gian ngắn chia tay rồi tái hợp. Kể từ đó, cả hai gắn bó với nhau trong cuộc sống lẫn công việc. Lương Bằng Quang giúp bạn gái quản lý công việc và cùng cô đi lưu diễn ở nhiều nơi, kể cả nước ngoài.

Lương Bằng Quang từng tổ chức tiệc cầu hôn bạn gái nhưng không nhận được sự đồng ý. Tới cuối năm 2021, Ngọc Ngân tiết lộ lý do hai người chưa tổ chức lễ cưới là họ chỉ muốn ở bên nhau, chưa sẵn sàng kết hôn. Lương Bằng Quang chia sẻ bạn gái năng động, sống tích cực và ham học hỏi. Tính cách của cô truyền năng lượng tích cực cho Lương Bằng Quang.

Minh Hạo

Ảnh: FBNV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây