Vụ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng: Mời lên phòng riêng ở xã làm việc?

Thứ năm - 12/09/2019 14:56

Ông Phan Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh hôm qua cho biết trên báo Đất Việt, hiện chưa có kết quả vụ bà B. (60 tuổi, trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc) tố ông Tr. (Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc) có quan hệ bất chính với con dâu của bà này.

Cũng theo nguồn trên, ông Trần V. B. (chồng bà B.) nói những ngày gần gây, ông Tr. cho người đến nhà ông 2 lần để mời vợ chồng ông lên phòng riêng của ông Tr. ở xã làm việc, nhưng ông không lên.

Ông Trần V.B. nhấn mạnh việc không muốn gặp ông Tr. ở phòng riêng trên Ủy ban xã mà có việc gì thì ông Tr. phải xuống nhà ông. Theo lời người này, trước khi xảy ra sự việc vợ ông bắt gặp ông Tr. và L. (con dâu ông bà B.) tại sân bay quốc tế Vinh mới đây, thì năm 2016, bà B. bắt gặp họ trong phòng.

Thời điểm bị bắt gặp trong phòng, ông Tr. đã xin lỗi, hứa không qua lại với con dâu ông Trần V.B., nhưng vị Chủ tịch xã sau đó không làm đúng như lời hứa.

"Hiện giờ gia đình tôi không biết mẹ con L. đi đâu, làm gì. Từ hôm đó đến nay, L. không về nhà cũng không hề gọi cho vợ chồng tôi cuộc điện thoại nào. Mối quan hệ giữa L. và ông Tr. gia đình tôi biết từ năm 2016, lúc đó cả ông Tr. và L. đều nói xin lỗi, vậy mà không thay đổi", ông Trần V.B. thông tin với báo Đất Việt.

Trước đó, theo Infonet, cuối tháng 8/2019, gia đình bà B. bắt gặp con dâu đưa một đứa con ra sân bay. Tại quầy vé xuất hiện người đàn ông đeo khẩu trang, sau đó được xác định chính là ông Tr., Chủ tịch xã Mỹ Lộc. Ông T. thừa nhận lái ô tô đưa mẹ con chị L. ra sân bay, song nói mối quan hệ giữa hai người chỉ là làng xóm và do chị L. nhờ ông đặt vé.

(Tổng hợp)

T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây