Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 31/8: Bạch Dương có một ngày khởi sắc

Thứ sáu - 30/08/2019 10:56

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/8/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương với một ngày mới khá khởi sắc bạn có lý do tin tưởng rằng sẽ có các cơ hội giúp bạn lấy lại được niềm tin từ các đồng nghiệp, cấp trên. Có thể sẽ mất thời gian trong ngày nghỉ này nhưng đê có được những sự công nhận thì bạn chắc chắn sẽ cần thêm thái độ làm việc tích cực và chăm chỉ trong thời gian này.

Về tình cảm là một trong những điều mà bạn quan tâm và có chút lo lắng do có một số bí mật khó nói có nguy cơ bại lộ. Một cách khôn ngoan hơn là bạn nên chủ động chia sẻ vừa tạo được cảm giác chân thành từ bạn vừa có thể biến nguy hóa an.

Con số may mắn là 34

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khá nhiều những vấn đề thị phi đến tai bạn và dường như nó cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ với những thắc mắc. Thực ra, việc bị đánh giá với thái độ không tốt rất thường diễn ra và nếu bạn nghe thực sự không đúng thì cũng không nên để tâm làm gì.

Có thể quan hệ tình cảm hôm nay của bạn không được thuận hòa nhưng bản thân bạn ý thức được việc nên làm hôm nay. Bạn sẽ có những quan điểm mang tính chất xây dựng và nó là động thái cho thấy bạn muốn có được một ngày bình yên cùng nền tảng tình cảm, gia đình bền vững, thái độ tích cực.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong công việc Song Tử cần mạnh dạn hơn trong giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó vào hôm nay, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình.

Con số may mắn là 43

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có một ngày có khá nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu như công việc bình ổn và có thể tạm gác lại để có một ngày nghỉ ngơi thì Xử Nữ hoàn toàn có thể có những cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm nhanh chóng.

Sự quan tâm cũng những bằng chứng không chỉ giúp hòa giải mà còn tạo người ấy sự tin tưởng, cảm thấy có lỗi. Vì thế nhân cơ hội này đòi hỏi cho mình một chút quyền lợi sau những ngày bị thua thiệt nhé.

Con số may mắn là 87

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 31/8/2019, trong công việc Sư Tử có điềm báo may mắn, bạn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn mọi việc nên công việc vô cùng thuận lợi, đạt được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý, bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà nếu không hóa giải kịp thời nó sẽ là nguyên nhân gây đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Con số may mắn là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo chính trực và thẳng thắn vì thế hôm nay bạn có thể dễ gặp phải vận trình rắc rối do sự nghĩa hiệp của mình. Bạn có thể nhận ra bản thân đang cần giảm bớt việc lo chuyện bao đồng khiến mình rơi vào thế khó, mất khá nhiều thời gian để giải quyết.

Vì thế nếu có một ngày rảnh rỗi như hôm nay hãy dành cho chuyện tình cảm cá nhân, cùng trò chuyện hay dạo chơi trong không khí này hoàn toàn giúp bạn thêm ấm lòng và người ấy trở nên tin tưởng hơn.

Con số may mắn là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, vận trình của Thiên Bình có một số biến động nhỏ nên ngày hôm nay bạn có lẽ sẽ rất bận rộn và đang bị đánh cắp thời gian. Nếu có được sự bình tĩnh suy xét vấn đề thì thực ra bạn có thở phào nhẹ nhõm bởi nó nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm và quan hệ hôn nhân là điều mà bạn lo lắng hôm nay khi mà lịch trình đã được lên sẵn có thể bị hủy bỏ nên dễ sinh hơn giận. Đặc biệt hôm nay chuyện tiền bạc của bạn khá ổn và khả năng cuối ngày lại có một nguồn thu tốt giúp bạn có thể cảm thấy phần nào được an ủi.

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Tử vi ngày 31/8/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp Bọ Cạp thành công. Bọ Cạp làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng, khiến chính bạn cũng có cảm giác bất ngờ tới khó kiểm soát. Tuy nhiên thay vì hoảng sợ, bạn cần mạnh dạn đối diện và suy xét tình cảm của bản thân thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: đen, ghi

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc ngày hôm nay của Nhân Mã diễn ra như ý, cơ bản là chòm sao này làm việc khá từ tốn và bình tĩnh. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta bớt quá tải và căng thẳng và không có cảm giác mọi thứ giống như một cuộc đua vậy.

Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm Nhân Mã lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có những vấn đề gây tranh cãi trong công việc và có thể khó có được ý kiến đồng nhất. Vì thế nếu muốn có một vận trình tốt thì cố gắng nên nhường nhịn, lắng nghe người khác một chút.

May mắn hôm nay với bản mệnh có thể bù đắp cho những khó chịu trong công việc đó là tiền bạc khá ổn và nhiều khả năng có người chủ động trả nợ.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn: đỏ,đen

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có có một lịch trình tương đối thoải mái cho bạn. Bạn đang bắt đầu một kế hoạch ngày mới hoàn hảo và đặc biệt sẽ có các mối quan hệ cần thiết lập thân thiết. Nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được công danh và đường làm ăn, lộc tài của mình đấy.

Có điều nên lưu ý đến tiền bạc dễ có điềm mất của xảy ra. Vì thế luôn thận trọng khi cầm tiền bạc tới những nơi đông đúc hay việc mua sắm nên kiểm tra kỹ tránh mua phải đồ không ưng ý vừa mất tiền và lại bực mình.

Con số may mắn là 75

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 31/8/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khá bận rộn và dường như ngoài công việc thì bạn cũng có khá nhiều những dự định cần phải thực hiện. Là người chăm chỉ nhưng chính bản thân bạn cũng cảm thấy công việc đang quá tải. Tuy nhiên tâm trạng hào hứng và vui vẻ nên nó dường như không quá ảnh hưởng tới bạn.

Đặc biệt bản mệnh hôm nay bạn dù phải đi lại nhiều nhưng may mắn là bạn các kế hoạch của bạn được triển khai như ý. Thêm vào đó, hôm nay khả năng bạn cũng có được người giúp sức và đặc biệt là quan tâm của người ấy nên cảm thấy sảng khoái.

Con số may mắn là 50

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây