Tôi quá nản vì vợ toàn đùn việc nhà cho mẹ làm

Thứ ba - 21/11/2023 06:55
 

Chúng tôi cưới nhau được 5 năm, đã có 1 cô con gái. Trước khi kết hôn, vợ tôi là một cô gái xinh xắn, có thể xếp vào hàng hotgirl, lại rất giỏi việc kinh doanh. Dù chưa 30 tuổi nhưng khi đó vợ tôi đã có một chuỗi cửa hàng thời trang.

Sau khi kết hôn, tôi vẫn thấy vợ mình là một người phụ nữ rất tuyệt vời, ngoại trừ việc cô ấy lười làm việc nhà. Công việc hàng ngày tại cửa hàng cũng khá bận rộn, nhưng khi về đến nhà, cô ấy chưa từng đụng tay vào bất cứ việc gì trong gia đình từ nấu cơm, quét nhà, rửa bát. Sau này khi có con, mọi việc chăm sóc con hầu như cũng do bà nội làm hết từ A đến Z.

Tôi chán nản vì vợ quá lười biếng. (Ảnh minh họa: KT)

Hàng ngày, vợ tôi thường đi làm về lúc 6h tối, trong lúc chờ mẹ chồng nấu cơm, cô ấy xem TikTok, hay tranh thủ tập yoga, làm đẹp, thậm chí tầm đó con gái chưa được ăn uống, tắm rửa, cô ấy cũng kệ chồng và mẹ chồng.

Mẹ tôi ngày nào cũng đầu tắt mặt tối từ sáng đến khuya, phục vụ hết con lại đến cháu. Thu nhập của vợ chồng tôi khá cao, nên tôi muốn thuê giúp việc thì vợ lại không đồng ý vì không muốn sống chung với người lạ.

Mẹ tôi vốn rất hiền, cả đời cần mẫn ở quê cấy ruộng, khi về già ở cùng con cháu. Thấy các con bận rộn, bà luôn cố gắng làm được nhiều nhất có thể để đỡ đần con cái. Thế nhưng vợ tôi lại chẳng biết điều, đồng ý rằng cô ấy công việc bận rộn, nhưng khi về nhà, có thời gian ít nhất cũng nên phụ giúp mẹ việc nhà, hoặc chăm sóc con cái.

Vợ chồng tôi ngày càng thường xuyên mâu thuẫn do những việc vặt vãnh trong gia đình, đôi khi cô ấy khiến tôi có cảm giác chán nản.

Tiểu Vy (Nguồn: Báo điện tử VOV)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây