Nam sinh đến lớp bị rách quần nhưng đầu 'nhảy số' nhanh trí chữa cháy bằng 1 thứ, xem mà buồn cười không thể tả

Thứ bảy - 22/01/2022 07:55
 

Thời đi học, hẳn ai cũng từng vì những trò nghịch ngợm, quậy phá với đám bạn mà phải rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười. Mà trớ trêu nhất trong các tình huống ấy chắc phải kể đến những tai nạn về trang phục. Đỡ xui hơn thì bị lấm lem quần áo hay bị ướt giày dép nhưng lỡ mà không may thì gặp tình cảnh rách quần áo. Trong trường hợp này bạn sẽ xử lý thế nào?

Nam sinh dưới đây cũng rơi vào tình huống muốn"độn thổ" tương tự nhưng thay vì khóc lóc hay xấu hổ, anh chàng đã có cách xử trí có 1 - 0 -2 và xem ra rất thông minh. Theo đó, cậu bạn không biết vì lý do gì lại để quần đi học của mình rách mất, mà còn lại rách ở trong trường. Chẳng thể chạy về nhà thay nên cậu bạn kiếm đâu ra một chân váy màu trắng của một nữ sinh nào đó rồi chồng đại vô người. Chiếc váy này đã giúp cậu bạn tránh khỏi sự cố "lộ hàng".

Nhìn cảnh râu ông nọ cắm cằm bà kia của nam sinh, dân mạng không thể nào nhịn được cười. Còn nam sinh thì trông vẫn rất thoải mái với trang phục mới của mình, lại còn tự tin để lên bảng làm bài nữa chứ. Đây có lẽ là một bài học lớn cho anh chàng khi tham gia các trò đùa nghịch ở trường, đừng có quá tay nếu không thì sẽ lặp lại tình huống nhớ đời này đấy!

Đúng là những hình ảnh hài hước này chỉ xuất hiện ở ghế nhà trường, dù có trớ trêu nhưng đây sẽ là khoảnh khắc mà bạn sẽ chẳng bao giờ có lại được với những người bạn của mình. Tuổi học trò phải lầy lội 1 tý thế này thì mới vui chứ!

Nhiều netizen đã để lại bình luận về khoảnh khắc thú vị này:

"Hên là nó rách có khúc đó, nó mà rách xuống tới dưới đùi thì chỉ có bỏ!"

"Nhìn rất là high fashion nhé, quần dài trong váy ngoài biết đâu tạo trend!"

"Cho chừa cái tội hay chạy rượt nhau trong hành lang!"

Bob V

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây