Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn!

Thứ năm - 24/11/2022 18:00
 
Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn! - Ảnh 1.

Bác sĩ Mathieu Nalpas - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tư vấn sức khỏe cho khách hàng

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những phương pháp hiện đại hàng đầu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ra mắt 3 gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp mới với ưu đãi giảm 10% cho khách hàng đăng ký gói từ 23/11 đến 30/11/2022 (theo điều khoản áp dụng). 

Tại sao nên đi khám tổng quát?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì tất cả mọi người nên thực hiện khám sức khỏe tổng quát đều đặn chứ không nên chờ khi có bệnh mới khám. Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và gia đình. Khi đặt lịch khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ đa khoa sẽ khám cho bạn và chẩn đoán với cái nhìn tổng thể dựa trên những kiến thức y học về chức năng của các cơ quan trên cơ thể. Bác sĩ đa khoa được đào tạo để chẩn đoán, đưa ra những khuyến cáo hoặc điều trị thích hợp, đảm bảo theo dõi và giám sát người bệnh trong suốt cuộc đời.

Khám tổng quát với bác sĩ đa khoa sẽ giúp người bệnh được xem xét tổng hòa thể trạng từ điều kiện thể chất đến tâm lý xã hội. Đến gặp bác sĩ đa khoa, người bệnh có thể được chẩn đoán và tư vấn các vấn đề đa dạng về sức khỏe cấp tính và mãn tính như là:

Tình trạng sức khỏe cấp tính (sốt, ho, nhức đầu, căng thẳng, mệt mỏi…)

Theo dõi tình trạng sức khỏe mãn tính (cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh hô hấp, tiêu hóa...)

Gia hạn hoặc cấp mới đơn thuốc điều trị bệnh mãn tính (thuốc điều trị tăng huyết áp, điều trị đái tháo đường...)

Làm rõ vấn đề về sử dụng thuốc, tư vấn dự phòng, tiêm phòng…

Khi gặp vấn đề chung về sức khỏe, người bệnh nên đến khám Bác sĩ đa khoa trước hết, họ sẽ giới thiệu người bệnh khám bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp cần thiết.

Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn! - Ảnh 2.

Khách hàng được thăm khám sức khỏe theo nhu cầu tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Vai trò ca Bác sĩ đa khoa ti các nưc phát trin

Tại Mỹ và các nước Châu Âu như Pháp, bác sĩ đa khoa hay bác sĩ gia đình đóng vai trò đầu mối, là trung tâm của hệ thống y tế cho bệnh nhân. Mỗi người dân sẽ khám theo một bác sĩ đa khoa hay còn gọi là bác sĩ gia đình mà họ lựa chọn. Mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe, người dân sẽ không vào thẳng bệnh viện mà đến các phòng khám để gặp bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ đa khoa trước. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra triệu chứng của người bệnh và điều trị trong phạm vi chuyên môn. Nếu bệnh tình tiến triển phức tạp hoặc nghiêm trọng, bác sĩ đa khoa sẽ chuyển bệnh nhân đến bệnh viện hoặc tới bác sĩ chuyên khoa.

Tại các nước phát triển, để được thăm khám bác sĩ chuyên khoa, người dân thường phải đặt hẹn trước rất lâu với chi phí cao. Vì vậy, bác sĩ đa khoa hay bác sĩ gia đình chính là sự lựa chọn tối ưu, theo dõi sức khỏe của người dân trong suốt cuộc đời như một thành viên trong gia đình.

Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn! - Ảnh 3.

Bác sỹ Vũ Hoàng Thu đã gắn bó với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hơn 20 năm, là bác sỹ đa khoa thân thuộc của nhiều bệnh nhân Việt nam và nước ngoài

Ngưi dân Vit Nam chưa có thói quen khám sc khe đnh k

Tại Việt Nam, người dân chưa quen thuộc với vai trò của bác sĩ đa khoa cũng như bác sĩ gia đình. Bệnh nhân thường có thói quen điều trị chuyên khoa theo triệu chứng như là nếu ho thì đến khám bác sĩ tai mũi họng, bác sĩ hô hấp; nếu đau bụng thì đi khám tiêu hóa v.v. Thói quen này có thể làm mất thời gian cũng như chi phí không cần thiết cho người bệnh. Bác sỹ chuyên khoa thường xem xét chuyên sâu về một mảng. Trong khi đó, bác sĩ đa khoa có thể chẩn đoán và điều trị những bệnh thông thường một cách hiệu quả và sẽ có cách nhìn tổng thể về thể trạng của bệnh nhân.

Trước thực trạng đó, Bộ Y tế đã và đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực khám đa khoa cũng như y học gia đình và Chăm sóc sức khỏe ban đầu để hoàn thành ngày một tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Sc khe ca bn là ưu tiên hàng đu ca chúng tôi

Người dân nên giữ thói quen khám sức khỏe định kỳ để bác sĩ đa khoa chẩn đoán sơ bộ nhằm phát hiện bệnh sớm và đưa ra những khuyến cáo hoặc điều trị thích hợp, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và tiêm chủng phù hợp.

Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn! - Ảnh 4.

Đội ngũ bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Là Bệnh viện quốc tế hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Bắc, khoa Khám bệnh đa khoa của bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sở hữu trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sĩ đa khoa trong nước và quốc tế có kiến thức sâu rộng về khám sức khỏe và điều trị. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ khám tổng thể bởi bác sĩ đa khoa với tất cả các chuyên môn – tương tự như tại các nước phương Tây.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh và theo dõi sức khỏe theo tiêu chuẩn vượt trội, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã và đang từng bước phát triển về chất lượng và các lựa chọn cho dịch vụ khám sức khỏe. Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn khám sức khỏe phù hợp hơn với nhu cầu từng người, ngày 23/11/2022, bnh vin Vit Pháp Hà Ni ra mt 3 gói khám sc khe tng quát cao cp mi vi tên gi Topaz, Sapphire, Ruby cùng nhiều dịch vụ chuyên sâu hơn như: Cộng hưởng từ sọ não (MRI), nội soi dạ dày và đạ tràng, xét nghiệm PIVKA II, chụp cắt lớp phổi liều thấp (CT)… Đặc biệt, khách hàng đăng ký các gói khám sc khe mi ti bnh vin Vit Pháp Hà Ni t ngày 23/11 đến hết ngày 30/11/2022 s nhn đưc ưu đãi gim 10% (theo điu khon áp dng).

Các dịch vụ riêng biệt trong từng gói khám sức khỏe của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được xây dựng bởi bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm nhằm tối ưu nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói phù hợp. Khách hàng đăng ký khám sức khỏe theo gói và đặt hẹn trước sẽ có mức phí ưu đãi hơn so với khám lẻ từng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian chờ đợi và thực hiện dịch vụ.

Hãy đặt lịch khám tổng quát với bác sĩ đa khoa để bảo vệ sức khoẻ của bạn! - Ảnh 5.

Khu vực kiểm tra sức khỏe tổng quát – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin về các gói khám sức khỏe và các ưu đãi hấp dẫn tại đây hoặc liên hệ Hotline 024.35771100 để được tư vấn chi tiết.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây