Hàng ngàn phụ nữ đang mất tiền oan ở TMV Nevada

Thứ năm - 20/06/2019 22:56

Thế nhưng không phải ai cũng tìm được cách giảm cân an toàn hiệu quả. Trên thực tế, rất nhiều người đã tự biến mình thành chuột bạch cho những thẩm mỹ viện trá hình, đưa những sản phẩm không có nguồn gốc vào cơ thể của mình qua đường uống, đẩy tinh chất (tiêm chích).

Chịu đau đớn để giảm béo, tiền mất tật mang

Báo GĐVN đã nhận được đơn kêu cứu của một số chị em sau khi “chấp nhận” vào cuộc làm "chuột bạch" ở cơ sở mang tên Thẩm mỹ viện Nevada. Buổi đầu tiên đến TMV Nevada ở 243 Xã Đàn, Hà Nội, chị Huệ được thuyết phục để ký hợp đồng với cam kết hấp dẫn: Giảm 7cm -15 cm mỗi vòng. Không giảm sẽ hỗ trợ giảm đúng với cam kết. Nghe những lời tư vấn đường mật ai cũng tin, và mình đã không ngại chi tiền- Chị Nguyễn Thị Huệ cho biết.

Giảm mỡ, giảm cân chưa thấy, chỉ thấy bụng trướng to, tím tái sau khi hóa lỏng và đẩy tinh chất ở TMV Nevada 243 Xã Đàn

Trên thực tế, khi đã xuống tiền, sẽ có nhiều điều kiện đưa ra buộc bạn phải chi thêm tiền. Đánh bụng, không thể không đánh eo, vai, nách, tay, đùi, mông. Mỗi vùng đều có giá thấp nhất 5 triệu đồng. Mua cả gói 35 - 50 triệu đồng. Công nghệ giảm béo ở đây là đánh bằng tay với tinh dầu bôi trơn, sau đó dùng máy đầm và máy hút tác động vào vùng mỡ dầy. Tiếp đến là quấn ni nông và ủ nóng bằng dầu nóng và nhiệt. Toàn bộ quy trình mất gần 2 giờ đồng hồ. Nhưng đánh đến hôm thứ 3 thì nhiều người không chịu được đau đớn, bởi các vùng được đánh giảm mỡ đều tím đen nên đã bỏ cuộc, chấp nhận mất tiền.

Thuốc tiêm, thuốc uống được đưa vào người, để rồi tiền mất tật oan

Ai chịu đựng được, tiếp tục đánh mỡ theo số buổi đã ký hợp đồng. Thông thường mọi người hay chọn 4,5-5 triệu cho 10-12 buổi. Nhưng đánh 5-8 buổi mà vẫn không giảm cm nào, nhân viên của TMV sẽ tư vấn đẩy tinh chất- thực chất là tiêm tinh chất vào người với cam kết sẽ giảm nhanh và không tăng trở lại. Thực tế, nhiều chị đã tiêm một lần không giảm, được khuyến mãi tới 2-3 lần, kèm theo phải mua một số thuốc để uống kèm với lời hứa chắc chắn sẽ giảm.

Thế nhưng trên thực tế, béo vẫn hoàn béo, thậm chí béo hơn vì bụng bị xệ, bị trương to do đánh bằng tay, bằng máy, do tiêm tinh chất không rõ nguồn gốc. Nhiều người vì đau đớn mà lặng lẽ bỏ cuộc không dám kêu ca, nhiều người tiếp tục xuống tiền tiếp với hy vọng sẽ giảm mỡ giảm cân, giảm các số đo 3 vòng quan trọng với phụ nữ. Cuối cùng, ai may mắn cũng giảm được vài cm, do đau quá mà nhịn ăn, mà gen chặt. Trên thực tế, giải pháp giảm mỡ giảm cân này chỉ là lời hứa, bởi khi các số đo lúc nằm và đứng chênh nhau đến cả chục cm. Ai cũng tặc lữa, ngu một lần, không ngu nữa. Thế nhưng trước những lời đường mật, giảm cân, eo thon bụng nhỏ ít phụ nữ nào không mơ và lại mắc bẫy.

Quảng cáo hấp dẫn từ Nevada khiến chị em nô nức đến nộp tiền làm "chuột bạch"

Chúng tôi được biết, nhiều cuộc cãi vã đã xảy ra ở Trung tâm Nevada 243 Xã Đàn, nhưng tiền cũng không lấy lại được, vừa mất thời gian, vừa mua bực vào mình. Người có điều kiện còn đỡ, nhiều chị thục mặt kiếm tiền chợ qua ngày, nhưng vẫn ham làm đẹp, xót tiền, xót mình mà đành cắn răng chịu đựng. Có chị không cầm được nước mắt vì đau, vì tiếc tiền…

Bài báo này chúng tôi muốn cảnh tỉnh cho những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, đừng vì những lời đường mật mà mất tiền oan, mua bệnh vào người, bởi không biết những hóa chất tiêm vào người, những viên thuốc uống vào bụng sẽ để lại hậu quả lâu dài như thế nào. Hãy là người tiêu dùng thông thái trên mạng xã hội, đừng thấy các cơ sở tự quảng bá về mình, thấy face book chia sẻ giảm cân là tin ngay và biến mình thành chuột bạch cho những kinh doanh bất hợp pháp.

Chị Nguyễn Thị Huệ, sinh năm 1972 ở D82 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội đã chịu đau đớn, mất thời gian, mất tiền để mua lo lắng vào người bởi số thuốc đã uống, bởi số tinh chất đẩy vào bụng mình 2 lần không rõ nguồn gốc, kết quả béo vẫn hoàn béo, vòng bụng không giảm mà còn to lên.

Giải pháp giảm cân truyền thống, khoa học vẫn là ăn uống điều độ và rèn luyện sức khỏe thông qua luyện tập thể thao. Hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để luyện tập lâu dài.

/**/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây