“Dĩ ái vi doanh” tiếp tục hứng “gạch”: Bị chê tan nát vì nữ chính tệ hại, khán giả chỉ mong kết buồn

Thứ ba - 21/11/2023 03:00
 

Từng được khán giả đón nhận nhưng giờ đây, bộ phim "Dĩ ái vi doanh" lại vấp phải nhiều lời chê bai.

"Dĩ ái vi doanh" vốn là tác phẩm được nhiều khán giả chờ đợi. Còn nhớ thời điểm mới lên sóng, bộ phim từng thu hút không ít sự quan tâm và khá được yêu thích. Thế nhưng cho đến lúc này, dự án của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ lại đang phải đối mặt với nhiều ý kiến chê bai.

Có hai nguyên nhân quan trọng nhất dẫn tới việc "Dĩ ái vi doanh" đánh mất đi sự yêu thích của khán giả, đó là diễn xuất chưa thuyết phục của Bạch Lộc và thiết lập nhân vật tệ hại của nữ chính Trịnh Thư Ý. Thậm chí, một bộ phận người xem vì quá phẫn nộ nên đã mong đến cuối phim, Thời Yến sẽ "đá" Trịnh Thư Ý.

“Dĩ ái vi doanh” tiếp tục hứng “gạch”: Bị chê tan nát vì nữ chính tệ hại, khán giả chỉ mong kết buồn- Ảnh 1.

Một vài bình luận đáng chú ý:

- Đọc truyện nó không thế này, huhu. Đọc truyện mình cảm thấy rõ ràng là nữ chính yêu từ lúc nào mà không biết, bị chặn số thì rất đau khổ rất tuyệt vọng chứ không lỡ lỡ làng làng như trong phim thế này. Chả hiểu kiểu gì nữa. Nhất là mấy đoạn thoại giữa nữ chính và bà San San ấy, nghe quá thảo mai luôn, thảo mai từ biểu cảm khuôn mặt luôn ấy. Trong truyện những đoạn thoại với Tất Nhược San rất hay, đúng kiểu chiến hữu tư vấn nhiệt tình cho con bạn mình cua trai nhưng rất ngây ngô trẻ con, còn lên phim kiểu nó bị làm chưa tới ấy.

- Điểm Douban chỉ đạt 4, có khi còn xuống nữa để giành top với "Khói lửa nhân gian của tôi". Mặc dù thích diễn viên chính lắm nhưng mà mình cũng không ngấm được nội dung phim này.

- Đọc truyện xong qua xem phim thấy nản vì kịch bản luôn ấy.

- Cái vụ mà bỏ tay Thời Yến ra lúc vô tình gặp bà bạn gì tên San ấy, thề luôn, nếu là nam chính bỏ tay nữ chính ra như vậy xem có bị tế sống không. Bởi thế nên phim này nát là phải, từ bộ phim được trông ngóng mà bây giờ càng ngày càng tệ.

- Kết BE ngược nữ chính càng nhiều càng tốt, có bạn trai tinh hoa hội tụ mà không dám công khai còn lén lén lút lút, gặp bạn bè thì né tránh còn hơn vụng trộm ngoại tình nữa. Càng xem càng không thích nữ chính. Khổ nam chính vì yêu nên cái gì cũng nghĩ cho bà ấy. Phim gì mà kỳ cục, thảo nào flop là phải, điểm Douban thì càng ngày càng giảm.

- Tình tiết dở, thoại thì sượng trân mà Bạch tiên sinh diễn cũng chán không chịu nổi.

Bộ phim "Dĩ ái vi doanh" do Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đóng chính hiện đang được chiếu trên Mango TV.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây