Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán 'ngấy' phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

Thứ năm - 14/10/2021 02:55
 

1. Không bao giờ rủ bạn ra ngoài đi chơi nữa

Với những người đang yêu thì việc gặp nhau đi chơi dường như là điều kiện cần phải có trong 1 mối quan hệ. Khi người ta yêu nhau thật nhiều họ sẽ luôn thấy nhớ nhau, muốn gặp nhau, muốn gần nhau, muốn nói chuyện với nhau. Họ còn cảm thấy 24 giờ trong 1 ngày thật là ngắn ngủi ít ỏi, ước gì 1 ngày có 48 tiếng để đi làm 8 tiếng còn 40 tiếng còn lại sẽ được gần gũi với người yêu mình.

Ảnh minh họa.

Đàn ông nếu yêu bạn thật nhiều, sẽ luôn muốn gặp bạn, luôn muốn cùng bạn đi khắp phố phường, ăn thử mọi món ăn thức uống trên đời, hay đơn giản là cùng bạn ngồi nghe 1 bản nhạc thật nhẹ nhàng ngắm mặt hồ mênh mông kia.

Còn khi bạn không còn thấy người đàn ông chẳng hề mở lời muốn ra ngoài đi chơi cùng bạn thì đây là lúc họ muốn tránh gặp mặt bạn rồi đó. Đây có thể là rơi vào giai đoạn đàn ông mới bắt đầu cảm thấy sự thay đổi trong tình cảm của anh ấy. Anh ấy có thể muốn tránh gặp bạn để ổn định lại suy nghĩ cũng như tình cảm của mình. Vậy nên bạn có thể bình tĩnh để anh ấy bình tĩnh hơn. Nếu sau đó anh ấy quyết định nói với bạn về vấn đề của anh ấy thì có nghĩa anh ấy rất trân trọng bạn và mong muốn có thể cải thiện mối quan hệ của 2 người thật tích cực hơn. Còn nếu anh ấy im lặng và tránh mặt bạn quá lâu, thì bạn nên xem xét đến việc dừng lại để tránh bản thân bị suy nghĩ và tổn thương hơn.

2. Khi ở cùng bạn thì luôn tập trung vào điện thoại

Hãy để ý cách người đàn ông dành thời gian cho bạn thì bạn sẽ biết được bạn ở vị trí nào trong trái tim anh ấy. Nếu anh ấy là 1 người bận rộn, 1 con người của công việc thì bạn cũng có thể thông cảm. Tuy nhiên với người đàn ông luôn lấy cớ bận bịu thì tức là anh ấy không muốn dành thời gian cho bạn, bạn đương nhiên không thuộc top đầu những sự ưu tiên của anh ấy.

Tiếp đến, khi 2 người ở riêng với nhau nhưng anh ấy luôn tập trung vào điện thoại tức là anh ấy không quá trân trọng sự có mặt của bạn. Anh ấy cũng không còn muốn quan tâm đến cảm nhận của bạn, rằng bạn muốn nói chuyện gì, bạn có buồn hay tủi thân khi anh ấy làm vậy không. Điện thoại lúc nào chơi mà chẳng được, chẳng qua là sự có mặt của bạn đã không còn gây hứng thú, vui vẻ, thoải mái cho họ nữa thì họ thay vì nói chuyện với bạn thì họ chơi điện thoại.

3. Khi luôn trả lời bạn 1 cách cộc lốc, chỉ trả lời cho có

Nhớ đến những tháng ngày khi chúng ta mới yêu, chúng ta có thể dành cả buổi đêm để nhắn tin trò chuyện. Dù là câu chuyện đời thường nhỏ nhặt ngớ ngẩn cũng khiến chúng ta thích thú lắng nghe mà bật cười. Vậy mà sẽ đến 1 giai đoạn nào đó anh còn chẳng muốn đọc tin nhắn của bạn nữa. Bạn có thế nào, gặp chuyện buồn ấm ức gì cũng không còn là mối bận tâm của anh. Người vô tâm như vậy liệu rằng dù bạn còn yêu rất nhiều nhưng lâu dài có hạnh phúc, và bạn chắc bản thân sẽ không phải chịu tổn thương chứ?

Theo Khỏe & Đẹp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây