Chiêm tinh ngày 18/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý mất bình tĩnh

Thứ ba - 17/09/2019 11:56

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tỏ ra mất bình tĩnh trước thái độ hợp tác của một số cộng sự, đối tác, đồng nghiệp, bạn đã nhẫn nhịn họ một thời gian dài và bạn cảm thấy bản thân mình không được tôn trọng, vì thế mà bạn nổi nóng. Điều này không có đúng - sai, bởi đôi khi cũng nên thể hiện rõ cảm xúc của mình để những người không biết điều hiểu đúng thông điệp của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm việc cầm chừng trong tình trạng ì ạch, bạn đang cùng lúc làm hai - ba việc một lúc, tuy vậy, chẳng có việc gì cuốn chiếu gọn gàng mà cứ bầy hầy. Việc này bạn sẽ đổ lỗi cho khách quan, nhưng thực tế đó là do thái độ làm việc thiếu quyết đoán của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có những nỗi bất mãn trong lòng nhưng bạn tập nín nhịn và cho qua, tập trung vào mục đích phía trước mà bạn đã đặt ra. Hôm nay, công việc nhẹ nhàng hơn hoặc bạn nên để cho mình một quãng nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào một loạt việc đang được giao.

Tuổi Mão

Giữ lời hứa là một tính cách được nhiều người tôn trọng, một lời nói của bạn khi nói ra, đảm bảo bạn phải làm được điều đó. Nếu chưa tin vào bản thân, tốt nhất bạn đừng nên hứa hẹn điều gì trong ngày hôm nay kẻo "há miệng mắc quai".

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải di chuyển nhiều, các công việc lặt vặt không mang lại hiệu quả thực sự nhưng lại ngốn của bạn một khoảng thời gian không nhỏ trong ngày. Cuối ngày bạn nhận ra mình chưa làm được việc gì ra hồn thì đã mệt nhoài.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sức khỏe giảm sút, công việc không thuận lợi, bạn mệt mỏi và thiếu năng lượng, tuy nhiên tuổi Tỵ do tham công tiếc việc nên vẫn làm việc theo thói quen. Lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay là nên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tỏ ra thất thường nhất trong 12 con giáp ngày hôm nay, tính khí thất thường và có thể cáu gắt vô cớ, áp lực ngoài công việc là nguyên nhân chính khiến tuổi Ngọ trở nên mệt mỏi và thiếu kìm chế cảm xúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cô đơn và lầm lũi trong công việc, bạn không có nhiều bạn thân thiết ở nơi làm việc, hoặc không thể chia sẻ những tâm trạng mệt mỏi trong thời gian gần đây, mỗi thứ áp lực đè lên vai khiến bạn hôm nay cực kì mệt mỏi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chú ý sức khỏe bằng cách đi khám định kỳ chứ không chờ đợi những dấu hiệu mệt mỏi, bất thường mới khám. Các bệnh văn phòng tái phát khiến bạn mất tập trung và làm việc uể oải trong thời gian gần đây.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lắng cho sự kiện sắp tới mà mình sẽ tham gia, bạn chưa trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để xử lý tình huống. Hôm nay, nên dành thời gian để đọc thêm hoặc tham khảo từ những người có kinh nghiệm, bạn sẽ tự tin hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chờ đợi cấp trên và khá thụ động trong công việc, bạn một lúc làm mấy việc, cũng chăm chỉ không kém ai, nhưng thu nhập và hiệu quả công việc lại không tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Hôm nay, nên chủ động tìm kiếm mô hình làm việc hiệu quả để cải thiện thu nhập của mình, đồng thời được cấp trên ghi nhận nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bù đầu với các ý tưởng mới nhưng gặp vấn đề cản trở từ cộng sự, những người mà bạn đang làm việc chung không có tư duy giống bạn, điều này khiến tuổi Hợi phải cáng đáng tất cả.

Thông tin về chiêm tinh ngày 18/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây