'Bơm tiền' rồi chiều vợ trẻ hết lòng, chồng không ngờ có ngày 'mọc sừng' cay đắng thế này

Thứ ba - 19/05/2020 05:56
 

Ảnh minh họa: Internet

Vợ anh sai thì rõ ràng là sai quá rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng váng gặp vợ đi 'bổ túc kiến thức' cùng trai đẹp trong... khách sạn. Nhưng theo tôi trong chuyện mắc lỗi ngoại tình của vợ anh, anh cũng có phần trách nhiệm đấy.

Tôi nhận xét như vậy bởi nếu ngay từ khi vợ anh đi học xa nhà, anh không quá chiều chuộng cô ấy như lúc nào cũng làm đầy tài khoản cho vợ tiêu xài, rồi chỉ nghe vợ tả cảnh học hành bận rộn ở trường mà anh chưa một lần ghé thăm nơi ăn, chốn ở của vợ cho biết tường tận thực hư ra sao. Thì chuyện cô ấy dễ 'sinh hư' mà qua mặt anh nêu lí do này nọ để không về nhà, lén lút hẹn hò người tình đi khách sạn tìm vui là điều tất nhiên thôi.

Bây giờ thì chuyện cũng đã rồi, tôi nghĩ nếu anh còn tình yêu với vợ thì nên nhanh chóng có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô ấy. Nếu cô ấy đã nhận ra sai lầm của mình và quyết tâm chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó thì anh hãy cho vợ một cơ hội sửa chữa. Còn đặt trường hợp vợ anh chỉ hứa hẹn để đối phó khi sự việc vỡ lở cho anh không làm to chuyện rồi sau này lại hoàn đấy thì chắc anh cũng chẳng tiếc gì một lá đơn ra tòa để chia tay người đàn bà sống thiếu chung thủy đó đúng không anh?

Mọi chuyện thế nào do anh toàn quyền quyết định, mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có được giải pháp đúng. Chúc anh thành công.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây